Top 20 những mẫu Catalogue bất động sản chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm những mẫu Catalogue bất động sản ấn tượng và chuyên nghiệp dành cho công ty mình thì hãy tham khảo ngay top 20 mẫu Catalogue bất động sản dưới đây của chúng tôi. Và đừng quên chúng tôi có dịch vụ in ấn Catalogue giá rẻ -chất lượng nhất thị trường! 

 

Một mẫu thiết kế catalogue bất động sản chuyên nghiệp cần những gì?

Hình ảnh

 

Như các mẫu catalogue thông thường khác, không gian chủ yếu trong các mẫu catalogue bất động sản là hình ảnh, và đa phần là hình ảnh thực tế của các căn hộ, chung cư đang được bán. Ngoài ra, trong các mẫu catalogue bất động sản này có thể có hình ảnh mặt cắt trên của ngôi nhà hay là một vài góc nội thất bên trong. Với những dòng chú thích giới thiệu căn bản được ghi khá ngắn gọn và sắp xếp khéo léo vào một góc trang của catalogue bất động sản.

Màu sắc

 

Màu sắc của các mẫu catalogue bất động sản phải được in ấn thật chuyên nghiệp. Để có thể giữ nguyên được những tinh túy vốn có của ngôi nhà.  Ngoài ra, đối với những mẫu catalogue có sử dụng phần nền, màu sắc nền chủ đạo nên là màu nâu ( tượng trưng cho thổ), hoặc màu xanh da trời ( tượng trưng cho sự bình yên cần có của gia đình). Những màu sắc này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác chắn chắn và tin tưởng.

Top 20 những mẫu Catalogue bất động sản chuyên nghiệp 

Cùng tham khảo các mẫu Catalogue bất động sản ấn tượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu Catalogue bất động sản phù hợp cho sản phẩm và công ty mình. 

Thông tin liên hệ: 

  • Ngày đăng: 21/05/2019 16:13
  • Chia sẻ trên: