Ảnh kỷ yếu sẽ trở nên lung linh hơn nếu bạn có những phụ kiện đi kèm này

Bộ ảnh kỷ yếu có lẽ sẽ rất quan trọng và ý nghĩa với các bạn học sinh, sinh viên năm cuối. Bởi nó lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, những người bạn và thầy cô đã cùng nhau gắn bó suốt những năm tháng qua. Vậy nên mỗi khi đến mùa kỷ yếu, ai nấy cũng đều chuẩn bị thật kỹ càng để có được những tấm hình in kỷ yếu đẹp nhất. Có lẽ sẽ là thiếu sót lớn nếu không có những phụ kiện đi kèm, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Chùm bóng bay nhiều màu sắc

 

Một bức ảnh kỷ yếu tập thể đẹp sẽ không quá coi trọng về tạo dáng mà chủ yếu đó là những dáng đơn giản nhưng mang tính đồng đều. Nếu lớp bạn định chụp cả lớp với đồng phục hay với tông màu như trắng mà lại không có phụ kiện đi kèm thì chắc chắn bức ảnh tập thể đó sẽ hơi bị nhàm chán vì thiếu điểm nhấn đấy.  Vì thế mà những chùm bóng bay nhiều màu sắc sẽ là cứu tinh giúp shoot ảnh trở nên sinh động và nổi bật hơn rất nhiều.

Hoa cầm tay

 

Điểm nhấn khi chụp một mình hoặc với nhóm bạn nhỏ thì không thể thiếu một bó hoa cầm tay tươi được rồi phải không. Không chỉ giúp cho tấm hình in kỷ yếu đại học nổi bật hơn, mà còn giúp các bạn trở nên đầy sức sống và xinh đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt với những bạn không biết cách tạo dáng hoặc không biết để tay thế nào cho phù hợp thì bó hoa ấy sẽ là “cứu tinh” cho bạn đấy.

Vòng hoa đội đầu

 

Nếu như bạn nghĩ có hoa cầm tay rồi thì bỏ qua hoa đội đầu thì là sai đấy nhé. Vòng hoa đội đầu với những bông hoa nhỏ sẽ giúp bạn nữ trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn rất nhiều. Bạn sẽ trông giống như một nàng công chúa nhỏ nổi bật trong những tấm hình kỷ yếu.

Bột màu

 

Những năm gần đây bột màu là sự lựa chọn của rất nhiều tâp thể lớp mỗi khi chụp kỷ yếu, đặc biệt là với những tập thể chụp ngoại cảnh tại các công viên hoặc bãi biển. Bột màu chính là hiệu ứng giúp cho những shoot hình trở nên lung linh, những hình ảnh in kỷ yếu lớp rực rỡ hơn rất nhiều. Ngoài ra các bạn còn thỏa sức đùa nghịch, vui cười lưu lại những bức hình sinh động và “lầy” nhất đấy.

Pháo sáng

Nếu lớp bạn có ý định chụp ảnh kỷ yếu buổi tối thì chắc chắn không thể thiếu đi pháo sáng, chắc chắn lớp bạn sẽ có những tấm hình lung linh, huyền ảo và nổi trội nhất dù có trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Các vật dụng cá nhân

Để buổi chụp ảnh kỷ yếu diễn ra suôn sẻ, các bạn cũng đừng quên chuẩn bị thật kỹ vật dụng cá nhân nhé. Quan trọng nhất phải nói đến giày. Chụp ảnh kỷ yếu sẽ phải thay liên tục nhiều bộ quần áo và phải di chuyển khá nhiều nên việc mang hơn 1 đôi giày là điều không tránh khỏi. Vì thế hãy xem mỗi bộ quần áo của bạn hợp với đôi giày nào và chuẩn bị thật kỹ nhé, do di chuyển nhiều nên cũng cần chuẩn bị một đôi giày đế thấp để tiện cho việc đi lại, đừng mang toàn bộ giày cao gót nếu bạn không muốn phải hối hận.

Trên đây là danh sách những phụ kiện đi kèm cần có để những tấm hình chụp kỷ yếu trở nên lung linh và nổi bật hơn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất trong mùa kỷ yếu quan trọng của mình.

  • Ngày đăng: 16/05/2019 11:30
  • Chia sẻ trên: