in kỷ yếu lớp cho học sinh, sinh viên ưu đãi lớn 2019

In Tiến Sơn xin giới thiệu tới quý khách hàng ưu đãi lớn nhất cho học sinh, sinh viên khi đặt in kỷ yếu lớp tại công ty chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng từ mẫu mã sản phẩm tới giá thành.

Tuổi học trò luôn là những khoảng thời gian đẹp của mỗi người, mai này lớn lên mỗi khi hồi ức về nó đều cho ta cảm xúc rạo rực có một chút nhớ và nuối tiếc. Bởi vậy kỷ yếu luôn là sự lựa chọn của các bạn học sinh và sinh viên thời nay, kỷ yếu như một cuốn sách lưu giữ những hình ảnh và nội dung ý nghĩa, thời gian mình còn ngồi trên ghế nhà trường.

in kỷ yếu lớp ưu đãi 2019

Vậy in ấn và thiết kế kỷ yếu lớp ở đâu uy tín và nhận được nhiều ưu đãi nhất? luôn là câu hỏi được đặt ra. Hiểu được điều đó In Tiến Sơn luôn cố gắng để đem lại cho các bạn học sinh – sinh viên những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đặc biệt giá thành phải hợp lý. Để có được cuốn kỷ yếu đẹp đầu tiên phải lên thiết kế market. Đến với Tiến Sơn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt với các bạn học sinh và sinh viên:

Thiết kế kỷ yếu lớp Miễn Phí

 Tư vấn chọn mẫu phù hợp

 Giá chỉ bằng 50% so với các đơn vị khác.

 Hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh để làm kỷ yếu.

 Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội.

Thiết kế kỷ yếu lớp đẹp nhất

Tone màu chủ đạo của cuốn kỷ yếu thường là những gam màu tươi trẻ và bắt mắt, những bức ảnh như những thước phim ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ bởi vậy bước xử lý hình ảnh luôn là quan trọng nhất, hình ảnh phải sắc nét rõ ràng. Đến với in Tiến Sơn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó, bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành những trang ảnh đẹp nhất.

Giấy in kỷ yếu lớp của chúng tôi luôn là tốt nhất

Việc lựa chọn đúng chất liệu giấy cũng góp phần tạo nên 1 cuốn kỷ yếu hoàn hảo, chất liệu phố biến nhất là giấy couches bởi chất liệu giấy này cho ra hình ảnh sắc nét nên được sử dụng khá  nhiều trong in kỷ yếu. Giấy couches có rất nhiều định lượng khác nhau, bìa thường dử dụng giấy từ 300 – 400gsm, và ruột định lượng từ 100 – 150gsm.

Để tiết kiệm chi phí in ấn thì in kỹ thuật số là lựa chọn hợp lý, in laser đem đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và rõ ràng mà chất lượng lại tương đương với in offset.

  • Ngày đăng: 16/05/2019 09:39
  • Chia sẻ trên: