Nơi in thẻ tích điểm giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nơi in thẻ tích điểm giá rẻ In Tiến Sơn xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ in thẻ tích điểm giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ in ấn của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn làm quý khách hàng hài lòng từ sản phẩm tới chất lượng.

Tin cùng chủ đề

Làm sao có thể giữ chân được những khách hàng thân thiết và tìm kiếm những khách hàng mới là những băn khoăn trăn trở không phải của riêng những công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nào. Khó mà có thể giữ chân khách hàng nếu như bạn không biết cách in thẻ tích điểm giá rẻ để tạo ra những ưu đãi độc đáo nhất.

Thẻ tích điểm hay còn gọi là phiếu tích lũy điểm là một dạng của  thẻ khách hàng thân thiết và là hình thức quảng bá mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo và xây dựng thường hiệu khuyến mãi của bất kỳ cửa hàng, nhà cung cấp dịch vụ nào.

 

in thẻ tích điểm giá rẻ

 

Nếu như những nhà hàng, khách sạn, các khu resort sang trọng, Bar cao cấp, Spa… thường lựa  chọn in voucher chăm sóc khách hàng là phiếu giảm giá thì những dịch vụ in thẻ tích điểm giá rẻ lại phù hợp cho những shop thời trang, quán cafe, nhà hàng ăn nhỏ, tiệm bánh, tiệm kem, quán trà sữa, hay tiệm Nails Spa, thậm chí các cửa hàng phân phối cũng thường sử dụng thẻ tích điểm này  trong mỗi dịp khuyến mãi. 

in thẻ tích điểm đẹp mắt

Có thể nói thẻ tích điểm lại có sức kích cầu đặc biệt trong kinh doanh. Khi cửa hàng sử dụng in thẻ tích điểm giá rẻ lượng khách hàng thường xuyên sẽ quay lại rất nhiều.

Một mẫu thẻ tích điểm cơ bản khi in thẻ tích điểm giá rẻ sẽ gồm 2 mặt . Mặt trước thường ghi những thông tin của cửa hàng, của shop như là tên, địa chỉ, số điện thoại, logo... Mặt trước của các mẫu thẻ tích điểm thường được sử dụng như card visit. Mặt sau của thẻ bao gồm nhiều ô nhỏ và thông thường là từ 5 ô tới 10 ô hoặc có thể lên tới 20 ô. Khi khách hàng dùng dịch vụ, chủ cửa hàng sẽ đóng dấu hoặc ký tên hay dán tem logo của cửa hàng lên mẫu thẻ tích điểm này và khi đó thì nó mới có giá trị sử dụng.

in thẻ tích điểm giá rẻ tại Hà Nội

In thẻ tích điểm giá rẻ thường chọn in giấy bóng hoặc giấy ford cơ bản để tiết kiệm chi phí. Thường thì các mẫu thẻ tích điểm có từ 10 đến 20 ô tích điểm. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa bằng cách giảm giá in thẻ tích điểm thì có thể tăng số lượng ô tích điểm lên. Bằng cách này có thể giảm chi phí in thẻ tích điểm xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên hiện nay thẻ tích điểm giấy đã không còn được sử dụng rộng rãi như trước thay vào đó là thẻ tích điểm sử dụng chất liệu nhựa pvc cao cấp, giúp thẻ có độ bền cao hơn, quản lý dễ dàng hơn thông qua mã vạch hoặc mã khách hàng trên thẻ.

Những cửa hàng và nhà cung cấp dịch  khác nhau có những yêu cầu thẩm mỹ và hình dáng thẻ khách nhau. Bạn có thể lựa chọn một thiết kế mẫu hoàn toàn mới và hoàn toàn khác biệt để sử dụng một mẫu thiết kế thẻ tích điểm chỉ dành riêng cho bạn.

Đừng bao giờ bỏ qua in thẻ tích điểm giá rẻ vì nó là một vũ khí hiệu quả giúp thu hút khách hàng và là một chiến lược quảng cáo thành công. Hãy sử dụng dịch vụ in thẻ tích điểm của chúng tôi để có thể in nhanh rẻ đẹp. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được ưu đãi về thiết kế thẻ tích điểm giá rẻ.

  • Ngày đăng: 27/03/2019 15:34
  • Chia sẻ trên: