IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN CHUYÊN NGHIỆP

In giấy khen, bằng khen giá rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên cả nước, In Tiến Sơn xin ra mắt dịch vụ In giấy khen, bằng khen chất lượng, giá th

In bằng khen, giấy khen giá rẻ tại In Tiến Sơn luôn là lựa chọn hàng đầu trong 3 năm gần đây của các cơ quan, doanh nghiệp, công ty... với những mẫu thiết kế mới lạ, máy móc in ấn hiện đại chắc chắn In Tiến Sơn sẽ làm quý khách hàng hài lòng từ chất lượng, thời gian và đặc biệt là giá thành luôn luôn là tốt nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

- In Tiến Sơn ra mắt dịch vụ chuyên in ấn các loại giấy khen, bằng khen, giấy tuyên dương thành tích cho cách cơ quan, doanh nghiệp, trường học có nhu cầu đặt làm tại Hà Nội. Sản phẩm được in với nhiều kích thước (Giấy khen A4, A5) có độ giày tùy theo mẫu thiết kế của khách hàng. Công ty chúng tôi nhận in Giấy khen giá rẻ, in giấy khen số lượng ít trên các loại giấy mỹ thuật cao cấp và in hàng loạt với giấy có giá thành rẻ (couches, offset độ dày 200 – 300gsm) luôn đảm bảo độ bền cho từng sản phẩm.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, công ty In Tiến Sơn chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu giấy khen mang tính sáng tạo và trang trọng cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế giấy khen chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

- Làm khung giấy khen, bằng khen cho học sinh, sinh viên, doanh nghiệp, bằng khen cho các tổ chức, tập thể…với rất nhiều mẫu mã và kích thước:

Khung giấy khen (20 X 30 )gồm nhiều màu: đen, nâu, gỗ tự nhiên.
Khung giấy khen ( 30 x 40 ) gồm nhiều màu: đen, nâu, gỗ tự nhiên..
Khung bằng khen, giấy khen nhựa vàng…

IN TIẾN SƠN CAM KẾT:

 • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in giấy khen, bằng khen

 • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

 • Các loại giấy khen, bằng khen sau khi in ấn nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. (miễn phí 100%)

 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

 • Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in giấy khen, bằng khen thứ hai và 10% cho khách hàng làm giấy khen hàng loạt

 • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành).

Tại sao nên chọn In giấy khen, bằng khen giá thành tốt nhất tại In Tiến Sơn?

Công ty In ấn Tiến Sơn là đơn vị in ấn chuyên nghiệp các khả năng cung cấp các loại phôi băng khen , phôi văn bằng chuyên nghiệp , từ loại phổ biến đến cao cấp , được in ấn trên dây chuyền máy móc hiện đại , kỷ thuật gia công sau in trang trí văn bằng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.Sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị in ấn hiện đại sẽ đáp ứng được chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu.

Là nhà cung lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế in ấn giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận tại Hà Nội với đội ngũ thiết kế viên tốt nghiệp các trường mỹ thuật lớn tại Hà Nội với phong cách chuyên nghiệp, đam mê sáng tạo.

Đội ngũ in ấn của In Tiến Sơn sẽ  đảm bảo giấy khen không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện tính trang trọng, phù hợp với lĩnh vực để người nhận giấy khen, bằng khen cảm thấy họ xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực của họ.

Công ty in Tiến Sơn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu in giấy khen cuối năm chất lượng và hoàn hảo. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng lực bản thân, sở hữu máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm, sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến và mở rộng địa bàn hoạt động khắp Hà Nội để đáp ứng nhu cầu in nhanh, lấy ngay cho khách hàng. In Tiến Sơn nhận in tất cả các loại giấy khen, bằng khen, chứng chỉ với số lượng ít trong vòng 24 giờ.

Công ty In Tiến Sơn là một trong những đơn vị in ấn có thế mạnh trong dịch vụ in giấy khen, in bằng khen, làm chứng chỉ đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn phục vụ và luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn tận nơi cho khách hàng. 

 • Thiết kế mẫu in miễn phí – chuyên nghiệp theo ý tưởng khách hàng
 • In giấy khen với mọi số lượng có thể lấy ngay trong ngày
 • Ưu đãi hợp đồng in giấy khen, bằng khen, làm chứng chỉ số lượng lớn. (có chiết khấu %)

In giấy khen, bằng khen giá rẻ nhất tại Hà Nội - In Tiến Sơn

In ấn chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của In Tiến Sơn, dưới đây là thông số kỹ thuật của dịch vụ In bằng khen, giấy khen giá rẻ tại In Tiến Sơn

 • Chất liệu giấy in: Bạn có thể chọn in trên chất liệu giấy cao cấp (giấy mỹ thuật cao cấp khi in bằng cấp, in bằng khen hay làm chứng chỉ) hoặc chất liệu bình thường (Giấy Couche, giấy in offset khi in giấy khen số lượng lớn)

 • Mẫu mã, màu sắc: Khi in giấy khen, bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận cần đảm bảo chất lượng bản in đẹp, sắc nét, bền màu, sử dụng mực in chất lượng cao và tính thẩm mỹ cao để thể hiện sự trân trọng với người được nhận.

 • Kích thước: A5, A4, A3…

 • Số lượng: In giấy khen, bằng khen, chứng chỉ với số lượng ít (thường sử dụng công nghệ in laser) hoặc số lượng lớn (sử dụng công nghệ in offset)

 • Gia công sau in: Mạ nhũ (ép kim); ép chữ chìm trên bìa da

 • Giá thành: Giá thành in ấn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng, chất liệu, khổ giấy, file in…

Chất liệu: Chất liệu được khách chọn in giấy khen nhiều nhất tại In Tiến Sơn là For 250 gsm. Ngoài ra khách hàng có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác theo yêu cầu, hoặc theo in catalogue giấy mỹ thuật tại công ty.

Tại công ty in Tiến Sơn, các loại giấy in tờ gấp khen cuối năm là giấy in offset hoặc giấy in couche với định lượng từ 200-300, ngoài ra chúng ta có thể dùng những loại giấy mỹ thuật cao cấp hơn để tang thêm độ trang trọng cho giấy khen. Sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với công nghệ in offset sử dụng cho in nhiều in với số lượng lớn và in phun, in laser sử dụng cho in nhanh với số lượng ít hơn.

Dịch vụ In giấy khen, bằng khen - công ty, đoàn thể, doanh nghiệp... nào cũng cần

Nếu bạn đang làm việc cho các trường đại học, cao đẳng, trung học hay tiểu học, bạn cũng rõ việc in bằng khen, in giấy khen là công việc thường xuyên vào cuối học kỳ. Tuy nhiên, kiểu in offset cũ không linh động với số lượng ít, không thể in dữ liệu biến đổi, bạn phải in hàng loạt, có khi phải tự viết tay tên và mã số của học sinh, sinh viên…và hàng trăm vấn đề khác, đừng lo hãy đến với in Tiến Sơn, chúng tôi có thể linh động trong việc làm giấy khen bằng khen với công nghệ in laser mới, bạn chỉ cần duyệt mẫu giấy khen, bằng khen và cung cấp danh sách khen thưởng bằng file excel còn lại cứ để In Tiến Sơn giúp bạn xử lí.

Bởi vậy việc trình bày và in giấy khen không nên quá đơn điệu. Chúng ta cần đảm bảo giấy khen không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện tính trang trọng, phù hợp với lĩnh vực để người nhận giấy khen, bằng khen cảm thấy họ xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực bỏ ra.

Bằng khen, giấy khen, chứng chỉ cũng là một trong những ấn phẩm văn phòng thuộc bộ nhận diện thương hiệu của cơ quan, doanh nghiệp, do đó để chọn được mẫu giấy khen, bằng khen, chứng chỉ thể hiện giá trị của mình.

Ý nghĩa của Giấy khen, bằng khen

In Giấy Khen, in bằng khen là một việc không thể thiếu trong các cơ quan , trường học hay doanh nghiệp... Các loại bằng khen bằng chứng nhận của trung ngoại ngữ ( chúng nhận nghành nghề ) thường sử dụng giấy mỹ thuật in ấn ép kim logo ánh vàng Thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp giá trọ của văn bằng.

Giấy khen thưởng cuối năm dành cho các cá nhân và tập thể là một món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn đối với cá nhân và tập thể. Ngoài mục đích khen thưởng thì giấy khen còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác. Cuối năm là dịp nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể sẽ in giấy khen, bằng khen thưởng, vậy địa chỉ in ấn nào sẽ giúp bạn có được mẫu in giấy khen thưởng cuối năm đẹp và ấn tượng?

Giấy khen thưởng, bằng khen thưởng hay chứng chỉ là hình thức để tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích, nỗ lực, cống hiến trong học tập và làm việc. Ngoài mục đích khen thưởng thì in giấy khen, bằng khen, chứng chỉ còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.

Thời đại công nghệ tri thức được đề cao, các tổ chức giáo dục, các trung tâm đào tạo mở ra hàng loạt với các khóa học ngắn và dài hạn khác nhau, từ khóa học kỹ năng mềm, khóa học digital marketing, SEO, facebook, chứng khoán, bất động sản, xăm mình Tattoo, tiếng Anh, tiếng Nhật…Tất cả đều cần bằng chứng nhận hay chứng chỉ khi học viên kết thúc khóa học.

Giấy khen, Bằng khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì bằng khen đẹp là một yếu tố quyết định.

Tấm giấy khen, bằng khen giá trị vật chất không lớn nhưng đó là vật chứng cho sự cần mẫn, cho những cố gắng của mọi người. Những tấm giấy khen vừa mang lại động viên tinh thần cho những ai biết cố gắng, phấn đấu và thúc đẩy những người bên cạnh phấn đấu để vinh dự có được những tấm giấy khen, bằng khen đó.

 

Các dịch In ấn khác tại In Tiến Sơn như: In catalogue, in bao bì, in thùng carton, in túi vải không dệt, in túi giấy kraft, in thẻ nhựa, in giấy khen bằng khen, in tem bảo hành, in tem hợp quy, in tem CR, in tem vỡ, in tem bể, in tem mã vạch, in tem số nhảy, in decal PP, in tem nhãn mác, in túi giấy, in logo dán, in băng rôn quảng cáo, in thẻ cào, in thẻ bài, in thẻ treo, in thẻ vip card, in thẻ đeo nhân viên, in card visit, in name card, in phong bì, in giấy mờ, in brochure, in kẹp file, in profile, in poster quảng cáo, in tiêu đề thư, in menu, in hóa đơn, in sách, in tờ rơi, in kỷ yếu.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách hàng.

 • Chia sẻ trên:
IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN CHUYÊN NGHIỆP

IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN CHUYÊN NGHIỆP

In giấy khen, bằng khen giá rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên cả nước, In Tiến Sơn xin ra mắt dịch vụ In giấy khen, bằng khen chất lượng, giá th