In giấy mời đẹp chất lượng giá rẻ nhất

In giấy mời, thiệp mời đẹp - bắt mắt - giá thành tốt nhất tại In Tiến Sơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho quý khách hàng đặt số lượng lớn và gắn bó lâu dà

Công ty In ấn Tiến Sơn xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ In giấy mời, thiệp mời giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên cả nước. Đến với In Tiến Sơn quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được báo giá in giấy mời, thiệp mời tốt nhất, vì In Tiến Sơn luôn luôn cố gắng trong việc tiết giảm chi phi phí sản xuất một cách hợp lý nhất, làm sao để quý khách hàng khi đến với In Tiến Sơn sẽ phải bỏ ra chi phí ít nhất mà sản phẩm vẫn chất lượng. Đặc biệt với những khách hàng lâu năm của In Tiến Sơn và những khách hàng đặt số lượng lớn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Công ty In Tiến Sơn chuyên in giấy mời giá rẻ cho các sự kiện tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại giấy cao cấp khác nhau tùy theo nhu cầu. Nội dung thiết kế đa dạng, độc đáo thể hiện được nội dung của sự kiện đó.

In giấy mời, thiệp mời là dịch vụ không thể thiếu trong mỗi sự kiện, dù lớn hay nhỏ, của các tổ chức, doanh nghiệp hay mỗi cá nhân. Dịch vụ in giấy mời, thiệp mời giá rẻ của In Tiến Sơn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình.

In Giấy Mời, thiệp mời tuy nhỏ nhưng là một trong những điều kiện tiên quyết cho thành công hay thất bại của mỗi sự kiện, nó là phương tiện đầu tiên chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp và nội dung của sự kiện đến với khách hàng. Những thông tin quan trọng & hấp dẫn được trình bày với sự sáng tạo, thẩm mỹ, rõ ràng… sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng đến với sự kiện, tăng cao khả năng thành công của chiến dịch kinh doanh.

In Tiến Sơn chuyên in giấy mời giá rẻ cho các sự kiện. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại giấy cao cấp khác nhau tùy theo nhu cầu. Nội dung thiết kế đa dạng, độc đáo thể hiện được nội dung của sự kiện đó.

In Tiến Sơn cam kết:
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in thiệp mời.
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các mẫu in giấy mời sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng in giấy mời theo tháng
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

In giấy mời, thiệp mời đang trở thành dịch vụ thiết yếu của xã hội

Xã hội ngày nay việc in thiệp mời, in giấy mời đóng một vai trò quan trọng và ngày càng phổ biến, nó đang dần trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp hiện đại ngày nay..

Một giấy mời, thiệp mời đẹp mắt và trau chuốt về nội dung sẽ vừa có thể chuyển tải những thông điệp cần thiết đến người nhận, vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu. Mặt khác, trong mỗi sự kiện, thiệp mời là thành phần không thể thiếu bởi tính thuyết phục đối với những người tham dự.  Thiệp mời, giấy mời được sử dụng nhiều trong các sự kiện khác nhau như: giấy mời họp hội nghị, thư mời tham gia các event hay phổ thông là các loại thiệp mời trong các bữa tiệc sinh nhật, thiệp cưới, thiệp giáng sinh…

In giấy mời, thiệp mời là bộ mặt của sự kiện cho nên việc chọn chất liệu vô cùng quan trọng. Chất liệu in thiệp mời rất phong phú tùy theo ý tưởng và mong muốn của người tổ chức sự kiện.

In giấy mời, thiệp mời là nhu cầu phổ biến của mọi doanh nghiệp và cá nhân. Giấy mời là thành phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện, dù lớn hay nhỏ, của các tổ chức, doanh nghiệp hay mỗi cá nhân. Giấy mời tuy nhỏ nhưng là một trong những điều kiện tiên quyết cho thành công hay thất bại của mỗi sự kiện, nó là phương tiện đầu tiên chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp và nội dung của sự kiện đến với khách hàng. Những thông tin quan trọng & hấp dẫn được trình bày với sự sáng tạo, thẩm mỹ, mạch lạc… sẽ giúp doanh nghiệp lôi kéo khách hàng đến với sự kiện, tăng cao khả năng thành công của chiến dịch kinh doanh.

Ở những sự kiện mang tính sang trọng, muốn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, chẳng hạn một buổi networking dành cho doanh nhân hay ra mắt một loại mỹ phẩm đắt tiền, cần phải sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để đề cao giá trị của sự kiện. Hiện nay các nhà in ấn đều cung cấp rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật để chúng ta có thể lựa chọn làm chất liệu cho tấm thiệp của mình. Giấy mỹ thuật có thể có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi. Ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biệt như giấy gió, giấy pơluya…

Dịch vụ In giấy mời, thiệp mời giá rẻ tại Hà Nội - In Tiến Sơn

In Tiến Sơn là công ty In ấn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm như: In lịch năm mới, In Catalogue, in tờ rơi, in phong bì, in tiêu đề thư, in poster, in tem sản phẩm, in thiệp mời, in bao bì, in sổ bìa da, in sổ công tác, in biển quảng cáo...

Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thiệp in offset trên các loại giấy phổ biến như Fort, Couche nếu phối hợp với design đẹp cũng đủ tạo ấn tượng với người tham dự. Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính sang trọng, muốn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, chẳng hạn một buổi networking dành cho doanh nhân hay ra mắt một loại mỹ phẩm đắt tiền, cần phải sử dụng những chất liệu cao cấp hơn để đề cao giá trị của sự kiện.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiệt tình, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu giấy mời mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sự kiện của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế giấy mời chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai… Các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để có được những chiếc giấy mời phù hợp, chất lượng nhất.

Công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội In Tiến Sơn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất. In Tiến Sơn cam kết về dịch vụ In giấy mời, thiệp mời như sau:

  • Số lượng kích thước đặt hàng theo yêu cầu.
  • Thời gian đáp ứng nhanh chóng giá thành cạnh tranh.
  • Đội ngũ thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp miễn phí thiết kế cho tất cả khách hàng.
  • Thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất màu sắc đúng quy chuẩn.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Quý khách hàng được tự do lựa chọn chất lượng, sản phẩm in giấy mời, thiệp mời giá rẻ tại In Tiến Sơn

- Phí thiết kế: Miễn phí

- Kích thước: Theo yêu cầu

- Chất liệu: Khách hàng tự chọn

- In ấn: Nhiều màu 1 mặt, 2 mặt (thường in 4 màu 2 mặt)

- Thành phẩm: Cán, bế, xén thành phẩm 

- Đóng gói: tùy kích thước.

- Thời gian thực hiện: Theo yêu cầu, có thể lấy ngay sau ít phút

- Số lượng: Tùy yêu cầu của khách hàng

Những lưu ý khi đặt in giấy mời, thiệp mời giá rẻ tại In Tiến Sơn

Có 4 yếu tố khi quý khách hàng đặt in giấy mời, thiệp mời giá rẻ tại In Tiến Sơn như sau, rất mong quý khách hàng trước khi đặt in giấy mời, thiệp mời cần hiểu rõ.

1.Thời gian

Nếu thực sự bạn cần gấp chiếc giấy mời đó để trong ngày hay 1 ngày tới bạn phải dùng thì in kỹ thuật số là giải pháp duy nhất. Việc in offset sẽ tiêu tốn thời gian tối thiểu là 2 ngày. Chất lượng in offset và kỹ thuật số tương đương nhau đối với những máy in kỹ thuật số cao cấp.

2.Số lượng

Khách mời của bạn có bao nhiêu người. Nếu khách mời của bạn <1.000 thì bạn cũng nên chọn phương pháp in kỹ thuật số để phù hợp. Do với số lượng ít phương pháp in kỹ thuật số chi phí thấp và thời gian nhanh, còn in offset tiêu tốn thời gian và chi phí cao ( in offset phù hợp với số lượng lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí)

3.Chất liệu giấy

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để dùng làm giấy mời nhưng phổ biến là giấy C (couches), giấy OPP, giấy mỹ thuật và cần có độ dày khoảng từ 200 gsm – 300 gsm để chiếc giấy mời trông được cứng cáp. Giấy C và giấy OPP thường được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn cần viết lên chiếc giấy mời thì không cần cán, còn không thì bạn có thể cán nilong để chiếc giấy mời được bắt mắt hơn. Giấy Mỹ thuật có giá thành cao tuy nhiên mẫu mã đa dạng và có độ thẩm mỹ hơn 2 loại giấy kể trên, giấy mỹ thuật còn có các đường gân, độ bóng màu sắc đa dạng phong phú…

4.Kỹ thuật in

In offset và kỹ thuật số cho chất lượng in tương đương nhau tuy nhiên thời gian in offset từ 2-4 ngày, in kỹ thuật số từ 2-4 tiếng. Ngoài ra để tăng độ thẩm mỹ của chiếc giấy mời còn có thể ép kim, hay in uv tại 1 số nơi trong giấy mời để tạo sự thẩm mỹ của chiếc giấy mời, tuy nhiên kỹ thuật in này sẽ rất tiêu tốn thời gian và giá thành cao thường sẽ mất thêm khoảng 2-4 ngày kể từ sau khi in offset hay kỹ thuật số.

 

Các dịch In ấn khác tại In Tiến Sơn như: In catalogue, in bao bì, in thùng carton, in túi vải không dệt, in túi giấy kraft, in thẻ nhựa, in giấy khen bằng khen, in tem bảo hành, in tem hợp quy, in tem CR, in tem vỡ, in tem bể, in tem mã vạch, in tem số nhảy, in decal PP, in tem nhãn mác, in túi giấy, in logo dán, in băng rôn quảng cáo, in thẻ cào, in thẻ bài, in thẻ treo, in thẻ vip card, in thẻ đeo nhân viên, in card visit, in name card, in phong bì, in giấy mờ, in brochure, in kẹp file, in profile, in poster quảng cáo, in tiêu đề thư, in menu, in hóa đơn, in sách, in tờ rơi, in kỷ yếu.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách hàng.

  • Chia sẻ trên:
In giấy mời đẹp chất lượng giá rẻ nhất

In giấy mời đẹp chất lượng giá rẻ nhất

In giấy mời, thiệp mời đẹp - bắt mắt - giá thành tốt nhất tại In Tiến Sơn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho quý khách hàng đặt số lượng lớn và gắn bó lâu dà