IN TEM HỢP QUY CR CHUYÊN NGHIỆP

In tem hợp quy CR giá tốt nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên cả nước. In Tiến Sơn xin cung cấp dịch vụ In tem hợp quy CR chất lượng, giá rẻ nhất tới quy

In Tiến Sơn xin giới thiệu dịch vụ In tem CR, tem hợp quy giá rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề, máy móc hiện đại chúng tôi hiện đang là công ty đi đầu trong ngành In ấn 5 năm trở lại đây. Đến với In Tiến Sơn quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nhưng giá thành luôn luôn là tốt nhất so với các xưởng in khác trên toàn quốc.

In Tiến Sơn Chuyên nhận in tem hợp quy với kích thước chuẩn là 25×25 mm cho các công ty tại Hà Nội dùng để dán trên các loại  hàng hóa như: mũ bảo hiểm, đồ chơi trẻ em nhập khẩu. Sử dụng chất liệu giấy in tự dính ( in Decal giấy, decal nhựa ). Đáp ứng nhu cầu in Tem hợp quy CR giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

In tem nhãn CR phải bảo đảm rõ ràng, không gây nhầm lẫn với các dấu khác; thể hiện được đầy đủ ký hiệu của tiêu chuẩn tương ứng dùng làm căn cứ chứng nhận hợp chuẩn. Trường hợp tổ chức, cá nhân công bố hợp chuẩn trên cơ sở kết quả tự đánh giá thì không phải quy định về hình dạng, kết cấu, cách thể hiện và không được sử dụng dấu hợp chuẩn.

DÁN DẤU HỢP QUY CR ĐÚNG QUY ĐỊNH

Dấu hợp quy có hình dạng, kích thước theo quy định; Dấu hợp quy được sử dụng trực tiếp trên sản phẩm, hàng hóa hoặc trên bao bì hoặc trong tài liệu kỹ thuật hoặc trên nhãn gắn trên sản phẩm, hàng hóa ở vị trí dễ thấy, dễ đọc; Dấu hợp quy phải bảo đảm không dễ tẩy xóa và không thể bóc ra gắn lại; Dấu hợp quy có thể được phóng to hoặc thu nhỏ nhưng phải đảm bảo đúng tỷ lệ, kích thước cơ bản của dấu hợp quy quy định và nhận biết được bằng mắt thường; Dấu hợp quy phải được thiết kế và thể hiện cùng một màu, dễ nhận biết.

In Tiến Sơn chuyên thiết kế và in tem nhãn sản phẩm các loại, tem bảo hành, tem bảy màu, tem vỡ, decal trong, decal nhựa, in túi giấy, in tờ rơi, catalogue các loại. Với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi đã phục vụ hơn 500 doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

In tem hợp quy Cr cho sản phẩm như nhãn mác, thẻ treo quần áo, ba lô, túi xách, đồ chơi trẻ em, mũ bảo hiểm …. cần  những tiêu chuẩn gì, kích thước, chất liệu in như thế nào để đúng tiêu chuẩn quy định.

IN TIẾN SƠN CAM KẾT:

- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và nhận mẫu tem hợp quy, tem CR để đi đăng ký trước.
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các mẫu tem sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm tem hợp quy CR hàng tháng
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Chất liệu dùng để in tem hợp quy CR tại In Tiến Sơn

– Decal 7 màu hologram phản quang: sử dụng mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em

– Decal xi bạc: dán trên mũ bảo hiểm, một số đồ gia dụng có yêu cầu gắn tem hợp quy và đồ chơi trẻ em

– Decal giấy: được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành in nhãn hợp quy cr bằng giấy là rẻ nhất và có thể dán được trên mọi chất liệu.

– Tem vỡ, bể bảo hành: là loại tem dòn, dễ vỡ khi dán vào thì không gỡ ra được để tránh tình trạng hàng bị tháo hoặc tráo tem khi bán ra thị trường

– Ngoài các chất liệu trên thì quý khách hàng có thể in trực tiếp con dấu CR lên trên tem nhãn phụ của sản phẩm hoặc lên bao bì, vỏ hộp của sản phẩm theo tỷ lệ kích thước phù hợp.

IN TEM HỢP QUY CR  GIÁ TỐT NHẤT TẠI IN TIẾN SƠN


Kích thước tem CR: Hình chữ nhật, hình tròn, elip...

Phần mềm thiết kế tem CR: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung tem CR: Khách hàng gửi mẫu tem CR hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in tem CR: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo

Nguyên liệu & độ dày tem CR: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn

Thời gian làm tem CR: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 5 ngày

Số lượng in tem CR: tùy chọn

Báo giá in tem CR: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến 

Tem CR, tem hợp quy là gì?

- Từ năm 1996, Bộ KH-CN đã ban hành một quy chuẩn về danh mục các đồ chơi trẻ em (ĐCTE). Theo đó, các loại ĐCTE trên 3 tuổi phải được kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý. Đến tháng 4.2006, có thêm một quy định đối với ĐCTE, trong đó đồ dưới 3 tuổi phải được kiểm tra các yếu tố độc hại, đặc biệt là hàm lượng kim loại nặng và góc nhọn (do trẻ em thường cho đồ chơi vào miệng hay ngậm, cắn, mút...). Đến năm 2009, việc kiểm soát chất lượng ĐCTE tiếp tục được cụ thể hóa bằng QCVN3: 2009. Với quy định mới, từ ngày 15.4.2009, tất cả các loại đồ chơi được sản xuất trong nước, nhập khẩu và kinh doanh đều phải được kiểm tra các chất ô nhiễm, độ pH, dung dịch, formaldehyde trong các vật liệu bằng gỗ, vải, nhựa... và phải chứng nhận hợp quy và dán dấu hợp quy (CR).

- Từ ngày 15.9.2009, tất cả ĐCTE được sản xuất, nhập khẩu, lưu thông trên thị trường phải được gắn CR. Những sản phẩm thiếu dấu CR sẽ bị coi là vi phạm quy định và bị tịch thu, xử lý.

- Tem CR hay còn gọi là tem hợp quy có ký hiệu gắn dấu CR theo mẫu nhà nước ban hành và phải đăng ký và được cấp phép tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trước khi in và lưu hành. Địa chỉ : Nhà E, Số 8 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, tại Hà Nội. (quatest1)

- Kích thước chuẩn của tem CR thường in là 25x25 mm chúng ta thường bắt gặp dán trên các loại mũ bảo hiểm, đồ chơi trẻ em nhập khẩu. Chất liệu giấy in tự dính ( decal giấy, decal nhựa ) Sau khi in mẫu tem CR sẽ được gửi đi đăng ký để nhận được kết quả chứng nhận hợp quy đối với sáu loại thiết bị điện, điện tử (dụng cụ điện đun nước nóng tức thời, dụng cụ điện đun nước và chứa nước nóng, máy sấy tóc và các dụng cụ làm đầu khác, ấm đun nước, nồi cơm điện, quạt điện)

– Tem hợp quy thường được in trên tem bảy màu hoặc tem chống hàng giả và dùng công nghệ in lazer kỹ thuật cao kết hợp với công nghệ in hologram chống giả. In tem bảy màu hợp quy CR đang là loại tem được in phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản, kích thước tem nhỏ nên tiết kiệm được chi phí giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tốt hơn đến tay người tiêu dùng.

– Tem hợp quy dùng cho ngành may mặc: thường được in bằng decal giấy hoặc decal vỡ, dùng dán lên trên thẻ bài, tem Cr của ngành may mặc thường được cấp bởi Quatest 3, Quacert 3, VTRI, Intertek, Vina Control…

- Dấu hợp chuẩn do tổ chức chứng nhận đã đăng ký quy định về hình dạng, kết cấu, cách thể hiện và sử dụng dấu hợp chuẩn cấp cho đối tượng được chứng nhận hợp chuẩn và phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây:
  • Bảo đảm rõ ràng, không gây nhầm lẫn với các dấu khác.

  • Phải thể hiện được đầy đủ ký hiệu của tiêu chuẩn tương ứng dùng làm căn cứ chứng nhận hợp chuẩn.

  • Trường hợp tổ chức, cá nhân công bố hợp chuẩn trên cơ sở kết quả tự đánh giá thì không phải quy định về hình dạng, kết cấu, cách thể hiện và không được sử dụng dấu hợp chuẩn.

  • Dấu hợp quy phải có hình dạng, kích thước theo quy định.

  • Dấu hợp quy được in ấn trực tiếp trên sản phẩm, hàng hoá hoặc trên bao bì hoặc trong tài liệu kỹ thuật hoặc trên nhãn gắn trên sản phẩm, hàng hoá ở vị trí dễ thấy, dễ đọc.

  • Dấu hợp quy có thể được phóng to hoặc thu nhỏ nhưng phải đảm bảo đúng tỷ lệ, kích thước cơ bản của dấu hợp quy quy định và nhận biết được bằng mắt thường.

  • Dấu hợp quy phải được thiết kế và thể hiện cùng một màu, dễ nhận biết.

  • Đặc biệt, dấu hợp quy phải bảo đảm không dễ tẩy xóa và không thể bóc ra gắn lại.

Tại sao mỗi sản phẩm nên có tem CR, tem hợp quy

Hiện nay tình trạng hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trái phép không đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn dành cho trẻ em, do đó các bậc phụ huynh thường hay khuyên nhau mua đồ chơi các dán tem hợp quy CR để an toàn cho con trẻ. Trên mũ bảo hiểm chúng ta đội hàng ngày ở phía sau mũ cũng có một con tem nhỏ có chữ CR. Vậy tem hợp quy CR là gì, công dụng của in tem nhãn đối với sản phẩm hàng hóa như thế nào? Những sản phẩm nào cần in tem hợp quy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

– Tem hợp quy CR: là loại tem được cấp bởi TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN (QUACERT) hoặc TRUNG TÂM  KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 3 (QUATEST 3) và là một bằng chứng và là đặc điểm để nhận biết những sản phẩm đã có chứng nhận hợp quy, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của Nhà nước và được phép lưu thông tiêu thụ sản phẩm trên thị trường.

– Công dụng của tem hợp quy: giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm này đạt tiêu chuẩn và có thể yên tâm sử dụng và giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín trên thị trường đặc biệt là đối với đồ chơi trẻ em và mũ bảo hiểm. Những sản phẩm cần in tem hợp quy: bao gồm đồ chơi trẻ em, các thiết bị điện tử và mũ bảo hiểm. Kích thước in tem bảy màu hợp quy CR thường là 2.5×2.5cm và kích thước có thể thay đổi tùy theo bề mặt cần dán của sản phẩm.

Những thông tin cần in trên dấu hợp quy CR

Sau khi quý doanh nghiệp được cấp con dấu hợp quy bởi cơ quan có thẩm quyền thì trên bộ hồ sơ sẽ có quy định nội dung in con dấu bao gồm: dấu CR ở giữa tem, logo hoặc tên viết tắt cơ quan cấp và mã số được cấp (Mã số này sẽ tùy ngành nghề mà có thể có hoặc không).

Sau khi quý khách đã có được giấy chứng nhận có con dấu hợp quy của cơ quan chức năng thì sẽ gửi thông tin cho xưởng về kích thước cũng như số lượng và yêu cầu khác để được tư vấn và báo giá in ấn cũng như lựa chọn chất liệu in phù hợp với chi phí của doanh nghiệp

Gửi giấy chứng nhận có con dấu của cơ quan cấp phép để xưởng tiến hành lên mẫu gửi duyệt. Sau khi duyệt mẫu sẽ tiến hành in ấn và sắp xếp ngày giao hàng.

 

Các dịch In ấn khác tại In Tiến Sơn như: In catalogue, in bao bì, in thùng carton, in túi vải không dệt, in túi giấy kraft, in thẻ nhựa, in giấy khen bằng khen, in tem bảo hành, in tem hợp quy, in tem CR, in tem vỡ, in tem bể, in tem mã vạch, in tem số nhảy, in decal PP, in tem nhãn mác, in túi giấy, in logo dán, in băng rôn quảng cáo, in thẻ cào, in thẻ bài, in thẻ treo, in thẻ vip card, in thẻ đeo nhân viên, in card visit, in name card, in phong bì, in giấy mờ, in brochure, in kẹp file, in profile, in poster quảng cáo, in tiêu đề thư, in menu, in hóa đơn, in sách, in tờ rơi, in kỷ yếu.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách hàng.

  • Chia sẻ trên:
IN TEM HỢP QUY CR CHUYÊN NGHIỆP

IN TEM HỢP QUY CR CHUYÊN NGHIỆP

In tem hợp quy CR giá tốt nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên cả nước. In Tiến Sơn xin cung cấp dịch vụ In tem hợp quy CR chất lượng, giá rẻ nhất tới quy

IN TEM VỠ, TEM BỂ CHUYÊN NGHIỆP

IN TEM VỠ, TEM BỂ CHUYÊN NGHIỆP

In tem vỡ, tem bể tại In Tiến Sơn giá thành rẻ nhất tại Hà Nội, chất lượng và mẫu mã tem vỡ, tem bể tại In Tiến Sơn luôn đi đầu trong ngành In ấn 5 năm trở lạ

IN TEM MÃ VẠCH SỐ NHẢY

IN TEM MÃ VẠCH SỐ NHẢY

In tem mã vạch, số nhảy tại In Tiến Sơn giá thành rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên cả nước