Báo giá in lịch tết giá rẻ uy tín chất lượng

Báo giá in lịch tết giá rẻ uy tín, ưu đãi lớn chiết khấu % lớn cho các khách hàng đặt in số lượng lớn và khách hàng lâu năm. Dịch vụ in ấn của chúng tôi đã phục vụ trên 3000 đơn hàng in ấn lịch tết của các công ty, doanh nghiệp, cơ sở, công đoàn... Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Tin cùng chủ đề

Năm 2016 đã sắp hết, đây là thời điểm chuẩn bị cho công việc in lịch tết 2017 dành tặng cho các đối tác, khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu in lịch tết kịp thời cho quý khách hàng nhân dịp xuân về, công ty in Tiến Sơn xin mời bạn xem  quy cách báo giá in lịch tết 2017 để bạn tham khảo và liên hệ với chúng tôi sớm nhất khi có nhu cầu, đảm bảo tiến độ thiết kế in ấn, có những mẫu lịch tết đẹp và ấn tượng nhất.

Trong năm 2017 này, In Tiến Sơn tung ra thị trường những mẫu lịch có độ thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất với sự phong phú và  đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, chủng loại, để quý khách có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Báo giá in lịch tết

Bạn có thể đặt in lịch tại công ty chúng tôi với 2 hình thức cho các mẫu lịch treo tường lò xo hoặc nẹp thiếc ( 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ); lịch để bàn ( Chữ M, chữ A); lịch block ( Trung bình, cực đại, siêu cực đại):

➢   Thiết kế và in ấn độc quyền theo yêu cầu và mong muốn của bạn: Đây là hình thức in có hiệu quả cao trong truyền thông thương hiệu nhưng sẽ tốn kém thời gian và chi phí hơn.

➢    In phôi theo mẫu thiết kế có sẵn: Với loại này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với in độc quyền, tuy nhiên mẫu lịch sẽ không thể hiện rõ nét phong cách và mong muốn mà bạn hướng  đến.

Dù với hình thức nào, chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật in offset hiện đại đảm bảo độ bền đẹp cho mẫu lịch.

Quy cách báo giá in lịch tết tại Tiến Sơn:

-    In  lịch để bàn:

Kích thước: 24x16cm

Chất liệu: Giấy Couche định lượng 230gsm, đế carton 1200gsm

Công nghệ in: In offset 4 màu 2 mặt

Túi giấy đựng lịch kèm theo

Kỹ thuật gia công: Ép kim, cắt, dán...

-    In lịch treo tường:

Kích thước: 40x60cm hoặc 36x70cm

Chất liệu: Giấy Couche định lượng 200gsm, nẹp lò xo hoặc thiếc

Công nghệ in: In offset 4 màu 1 mặt

Túi giấy đựng lịch kèm theo

Kỹ thuật gia công: Cắt, bế...

báo giá in lịch tết

-    In lịch block:

Kích thước: 14,5x20,5cm hoặc 10,5x15cm

Chất liệu: Giấy Couche định lượng 200gsm

Công nghệ in offset 4 màu

Có bìa đựng lịch kèm theo

Kỹ thuật gia công: Ép nổi, ép chìm,đóng hộp...

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy cách báo giá, niêm yết giá in lịch tết của công ty in Tiến Sơn. Bạn hãy tham khảo thật kỹ và so sánh với các đơn vị khác để có sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn đemm đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

 

  • Ngày đăng: 05/04/2019 15:23
  • Chia sẻ trên: