Chia sẻ cách chọn mua ghế mát xa tốt nhất

Ghế mát xa hay còn gọi là ghế massage, một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang rất thịnh hành hiện nay, với nó bạn có thể dễ dàng được trải nghiệm cảm giác mọi lúc ngay tại ngôi nhà hay nơi làm việc của mình. Dưới đây là cách để giúp các bạn có thể chọn mua được sản phẩm ghế massge chất lượng và tốt nhất nhé.

Nơi bán ghế massage nhập khẩu giá tốt nhất

Okasa nơi cung cấp ghế mát xa nhập khẩu giá tốt nhất thị trường hiện nay, mẫu mã đa dạng từ cao cấp đến bình dân chúng tôi đều có, chế độ bảo hành dài hạn lên tới 6 năm tại nhà và bảo trì vô thời hạn...

Trong những năm gần đây người Việt đang dần cởi bỏ tâm lý "sính ngoại", quan tâm và sử dụng nhiều hơn các mặt hàng trong nước, đặc biệt là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Tuy nhiên, đối với một số sản phẩm, đặc biệt là thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy mát xa thông minh, ghế mát xa, ghế mát xa toàn thân thì xu hướng lựa chọn đồ nhập khẩu vẫn chiếm ưu thế. Một phần là do Việt Nam vẫn chưa sản xuất được các máy móc tinh vi này. Phần khác là do ghế mát xa nhập khẩu rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và giá thành, có rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, ghế mát xa là thiết bị điện hiện đại, đối với nhiều người đang có nhu cầu trang bị ghế mát xa tại nhà, để lựa chọn được ghế mát xa tốt cũng như nơi bán ghế mát xa có cả phù hợp cũng không phải là chuyện đơn giản. Trong nội dung dưới đây Okasa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ghế mát xa nhập khẩu, các yếu tố làm nên giá ghế mát xa và nơi bán ghế mát xa nhập khẩu giá tốt nhất nhé.

Ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc Kiwami 4D 970

Ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản Kiwami 4D 970 tại Okasa

Ghế mát xa nhập khẩu là gì?
Ghế mát xa nhập khẩu là những chiếc ghế mát xa được chuyển về từ nước ngoài qua đường thủy hoặc đường bộ và có giấy phép hải quan rõ ràng về xuất xứ sản phẩm. Thông thường ghế mát xa nhập khẩu được chia làm hai loại: Một là những chiếc ghế mát xa được nhập từng linh kiện để lắp ráp và hai là những chiếc ghế mát xa được nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá đắt hơn so với loại nhập khẩu linh kiện.

Trong thời đại ngày nay, khi nói tới 1 sản phẩm của nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, hay Nhật Bản, về mặt bản chất là chúng ta đang nói đến việc có bao nhiêu phần trăm của thiết bị được sản xuất tại quốc gia đó. Bởi trong chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay rất ít thiết bị, đặc biệt là thiết bị công nghệ cao lại có thể được sản xuất tại duy nhất 1 quốc gia hay 1 công ty. Đơn cử, các sản phẩm như Iphone hay Samsung là sản phẩm của Mỹ, Hàn Quốc nhưng chủ yếu là khâu thiết kế, con phần lớn dây chuyền sản xuất lại được đặt ở Trung Quốc, Việt Nam.

Cũng như các sản phẩm tinh vi khác, ghế mát xa được tạo thành bởi 3 yếu tố: Thiết kế - Sản xuất - Lắp ráp. Các ghế mát xa từ các thương hiệu khác nhau sẽ được thiết kế, chế tạo và lắp ráp ở các quốc gia với mức độ tham gia trong mỗi khâu tùy thuộc vào tính phức tạp của ghế và khả năng đáp ứng. Thông thường, ghế sẽ được thiết kế ở các quốc gia có nền khoa học phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, một số link kiện quan trọng nhất như chíp điều khiển, bảng mạch cũng được sản xuất tại các quốc gia này. Các chi tiết ít quan trọng hơn như khung ghế, con lăn mát xa, túi khí, đèn hồng ngoại có thể được sản xuất tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ. Việc lắp rau sau đó cũng có thể được thực hiện tại các quốc gia này, hoặc quốc gia khác nữa như Việt Nam, Campuchia, Bangladesh.

Qua các phân tích ở trên các bạn có thể thấy: Ghế mát xa nhập khẩu từ quốc gia nào hiểu về bản chất là phần lớn linh phụ kiện được sản xuất tại đâu. Luật pháp cũng là yếu tố giúp qui định xuất xứ sản phẩm. Như ở Việt Nam, luật qui định: Nếu có 70% linh phụ kiện được sản xuất trong nước thì sản phẩm đó có thể coi là có xuất xứ Việt Nam. Tất nhiên, có một số sản phẩm được thiết kế, chế tạo và lắp ráp tại cùng 1 quốc gia thì nguồn gốc xuất xứ quá rõ ràng và không có gì phải bàn cãi thêm.

Tại sao ghế mát xa nhập khẩu thường có giá cao?
Giá khế mát xa nhập khẩu cơ bản phụ thuộc vào các yếu tố Thiết kế - Sản xuất - Lắp ráp. Ngoài ra là chi phí logistics, quảng cáo – truyền thông.

Thiết kế: Thiết kế đòi hỏi hàm lượng chất xám cao từ đội ngũ kỹ sư đầu ngành, cùng các viện nghiên cứu lớn, hệ thống máy tính thông minh, phòng thí nghiệm, co sở kiểm tra độ bền của các chi tiết... được đặt tại các quốc gia phát triển. Một lỗi thiết kế nhỏ có thể khiến cho hàng triệu sản phẩm phải thu hồi, khắc phục, chi phí cực lớn. Vì vậy chi phí thiết kế là một yếu tố khiến cho giá ghế mát xa nhập khẩu thường cao hơn. Nhất là khi so với những đơn vị không đầu tư cho khâu này, chỉ đơn giản là sao chép, copy mẫu từ các thương hiệu có tiếng.

Sản xuất: Càng nhiều chi tiết được sản xuất tại các quốc gia phát triển thì chỉ với yếu tố lương nhân công cao gấp nhiều lần so với các quốc gia đang phát triển thì giá ghế mát xa nhập khẩu cũng sẽ được đẩy lên cao. 

Lắp ráp: Việc lắp ráp thường được thực hiện tại các quốc gia có lực lượng lao động dồi dào, giá nhân công rẻ để hạ giá thành đầu vào cho hàng hóa. Tất nhiên, chất lượng sản phẩm cũng phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật, tính chuyên nghiệp của người lao động. 
Ghế mát xa thường được thiết kế tại Nhật, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật với ưu thế công nghệ cao. Các chi tiết đa phần được sản xuất tại Trung Quốc với đặc điểm nhân công giá rẻ, được coi là công xưởng của thế giới. Những ghế mát xa nhập khẩu dạng này thường rất đa năng, hiện đại và có giá cả phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng Việt Nam.

Nơi bán ghế mát xa nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Sức Sống Mới là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ghế mát xa toàn thân nhập khẩu tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty bao gồm 2 dòng chính: Ghế mát xa nhẩu khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và ghế mát xa công nghệ Nhật được sản xuất tại Trung Quốc.

Ghế massage Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản thương hiệu Kiwami được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm sang trọng với khung hợp kim nhôm, chất liệu da cao cấp thân thiên với người dùng. Ghế sở hữu đầy đủ những tính năng của 1 ghế mát xa hiện đại, như: Con lăn 4D tích hợp cảm biến kép, chế độ nhiệt hồng ngoại, rung mát xa, túi khí toàn thân nạp - xả tự động nhờ các van thông minh, con lăn mát xa cho chân. Ghế được lập trình để thực hiện nhiều phương pháp mát xa khác nhau với kỹ thuật mát xa chân thực không thua nhân viên mát xa chuyên nghiệp.

Ghế mát xa công nghệ Nhật thương hiệu Okasa bao gồm rất nhiều sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau: Ghế mát xa giá rẻ, ghế mát xa tầm trung, ghế mát xa cao cấp. 

Phân khúc giá rẻ (dưới 30 triệu đồng) là những sản phẩm được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu mát xa cơ bản, với các động tác mát xa nhẹ nhàng, thư giãn là chính. Ghế mát xa tầm trung (30 - 80 triệu đồng) được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà của các gia đình đông người, với nhiều nhu cầu đa dạng. Ghế mát xa cao cấp (80 - trên 100 triệu đồng) ngoài sở hữu công nghệ hiện đại còn có khả năng cá nhân hóa cao, ghi nhớ các bài mát xa được thiết lập riêng để tái sử dụng vào lần sau, chất liệu cao cấp phù hợp với không gian nội thất sang trọng, có khả năng tương tác với người dùng cao thông qua hệ thống nhận biết giọng nói (voice control).

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm máy mát xa thông minh được thiết kế để chăm sóc chuyên sâu cho 1 bộ phận nhất định như: máy mát xa chân, đệm ghế mát xa lưng...

Với hệ thống đai lý, chi nhánh tại nhiều địa phương trong cả nước các bạn có thể dễ dàng tiếp cận các showroom bán ghế mát xa nhập khẩu, tham khảo ý kiến từ các nhân viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi, trải nghiệm thực tế ghế mát xa. Tại mỗi địa điểm đều có rất nhiều ghế mát xa ở các phân khúc khác nhau, mỗi phân khúc đều có nhiều sản phẩm để các bạn có thể dùng thử, từ đó hiểu rõ tính năng - công dụng của từng sản phẩm, lựa chọn được ghế mát xa phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Các sản phẩm ghế mát xa được thiết kế phù hợp với thể trạng và điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Phần chân ghế có thể mở rộng để phù hợp với người dùng, đem đến tư thế mát xa thoải mái nhất. Chất liệu da cao cấp có thể chịu được thời tiết nóng ẩm, hạn chế nấm mốc, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi, nhân viên văn phòng, vận động viên thể thao, người làm việc đầu óc... ai cũng có thể tìm được cho mình 1 ghế mát xa toàn thân tại Okasa.

Chỉ với 1 chiếc ghế mát xa nhập khẩu bạn có thể chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình mỗi ngày, giải tỏa mọi căng thẳng, làm việc hiệu qua hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Về phương diện kinh tế bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đến các trung tâm mát xa spa. Không những thế về lâu dài bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho việc điều trị bệnh (nếu không chủ động giữ gìn mỗi ngày).

Khi mua ghế mát xa Okasa, Kiwami các bạn được bảo hành lên tới 06 năm (01 đổi 01), bảo trì trọn đời, hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Cách chọn mua ghế mát xa phù hợp và có chất lượng tốt
Mua ghế mát xa làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp với mình là điều không phải dễ mà còn phải lựa chọn nơi bán ghế mát xa chất lượng lại càng khó hơn nữa, do thị trường ghế mát xa ngày càng nhiều đồ giả chất lượng không tốt. Hôm nay, Okasa sẽ giúp các bạn hiểu như nào là một chiếc ghế mát xa tốt và cách chọn lựa sản phẩm hợp với mình.

Hiện nay, sự xuất hiện tràn lan của các cửa hàng hay các hãng ghế mát xa lớn nhỏ khác nhau tràn ngập thị trường, để mua được một chiếc ghế mát xa chất lượng chính hãng lại càng ngày càng khó khăn hơn. Một điều nữa mà chúng ta luôn quan tâm đó là nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm ghế mát xa.

"Hàng tàu" là từ mà chúng ta hay dùng để gọi đồ giả của Trung Quốc, đây là các sản phẩm được làm giả và bán với giá rất rẻ làm mờ mắt người tiêu dùng, nhưng bên cạnh đó thì các bạn cũng nên biết một điều là hàng nội địa mà ở đây là các chiếc ghế mát xa nội địa Trung Quốc cũng chất lượng không kém dù không thể so sánh với ghế mát xa Nhật Bản được, vì dù gì đây cũng là cái nôi của chiếc ghế mát xa đầu tiên trên thế giới mà.

Khi ý thức về sức khỏe đời sống được nâng cao thì việc con người tìm tới các thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế mát xa là điều tất yếu. Ghế mát xa chính vì lẽ đó cũng dần dần trở thành một món đồ mà hầu hết trong nhà tầng lớp thượng lưu đều có. Có cầu mới có cung nên mới xuất hiện ngày càng nhiều nhãn hàng khiến người dùng không biết đâu là thật đâu là giả, chỉ cần yếu lòng một lúc là vớ ngay được mấy loại ghế mát xa lậu. Hậu quả ở đây không chỉ là phí tiền mà còn có thể nguy hại cho sức khỏe khi sử dụng nó nữa. Vậy, cách nào để chọn mua ghế mát xa chính xác, tránh được hàng giả và phù hợp với mình?

ghế masage toàn thân kiwami 4D 970 hàng Nhật chính hãng nhập nguyên chiếc

Ghế masage toàn thân kiwami 4D 970 hàng Nhật chính hãng nhập nguyên chiếc

Mua ghế mát xa cần chú ý những điều sau
Điều cốt yếu đầu tiên là các bạn cần xác định rõ nhu cầu mục đích sử dụng ghế mát xa vào việc gì? riêng bản thân mình hay là tất cả các thành viên trong gia đình mình? Nếu là chỉ là riêng bản mình thì nên chọn các sản phẩm ghế mát xa chuyên về vấn đề đó như: ghế mát xa trị liệu đau lưng, đau chân, tê mỏi chân tay hay thoái hóa xương khớp... Còn nếu là dùng cho cả gia đình thì nên chọn ghế mát xa toàn thân cao cấp, nó sẽ có đầy đủ các chức năng mà cả gia đình bạn có thể sử dụng nó.

Điều thứ hai tất nhiên là về giá thành rồi. Tiền nào của nấy đó là quy luật tự nhiên của xã hội ngày nay, do đó các chiếc ghế mát xa đắt tiền sẽ có nhiều tính năng và chất lượng tốt hơn từ thiết kế đến bộ đền sản phẩm. Nhưng nếu thực tế bạn chỉ cần dùng nó để giảm stress hay giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc thì cũng không cần những loại ghế đắt tiền.
 
Các nơi bán ghế mát xa uy tín thường sẽ khuyến khích khách hàng tới showroom của họ để trải nghiệm trước và có thể hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tận tình nhất có thể, trước khi khách hàng đưa ra quyết định có mua hàng hay không. Khi tới các điểm bán hàng của họ bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về việc mình thiếu kiến thức mà chỉ cần nói ra thứ mình cần thì họ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu ghế mát xa phù hợp.
 
Da bọc ghế ở những chiếc ghế mát xa cao cấp thường rất bền sờ cảm giác rất thích và chắc tay, đây là một điểm khá quan trọng vì những ghế mát xa lậu dùng được một khoảng thời gian da sẽ bị hỏng nhìn rất mất mỹ quan nếu đặt ở phòng khách hoặc nơi làm việc. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều cửa hàng thay da ghế mát xa cũng đang dần mọc lên khắp nơi.
 
Nên mua ghế mát xa Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ hay các nước khác?
Nếu nói về công nghệ mới thì các nơi đều có vẻ ngang ngang nhau nhưng nếu nói đến độ bền, độ trâu bò với thời gian thì hàng Nhật vẫn là lựa chọn tốt hơn cả. Vì sao lại như thế? bạn cứ thử hỏi 100 người xung quanh mình nếu có 2 món giống nhau nhưng là hàng Nhật và hàng Mỹ thì họ sẽ chọn hàng nào?. Đây thực chất cũng là quan niệm của đa số dân Việt Nam vì những ai từng sử dụng đồ của Nhật đều cảm thấy độ bền của nó rất cao và khó hỏng hóc nữa. Các nhãn hàng khác dù có những mẫu mã thiết kế bắt mắt hơn đi chăng nữa thì một điều không thể thay đổi đó là vẫn thua độ bền so với những chiếc ghế mát xa Nhật Bản.

Với một khoản tiền bỏ ra là khá lớn mà đồ dùng lại không đảm bảo, độ bền không chắc chắn thì sẽ như nào? Một là chúng ta sẽ mất thêm phí sửa chữa mà các công dụng của ghế mát xa chắc chắn cũng không thể đúng với lời mời chào được đúng không?.

Nên chúng tôi khuyên bạn vẫn nên bỏ thời gian để tới các showroom bán ghế mát xa uy tín để thử trải nghiệm trước khi đưa ra quyết

Nơi bán ghế mát xa ngoại nhập ở Hà Nội

Có một thực tế có thể dễ dàng nhận thấy là tại các địa điểm bán ghế massage ngoại nhập ở Hà Nội và những thành phố lớn thường thu hút rất đông người đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Nhiều người không ngần ngại trang bị cho bản thân và gia đình 1 chiếc ghế mát xa để tiện sử dụng khi có nhu cầu. 

Trong nội dung dưới đây Okasa sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số thông tin: Tại sao người Việt Nam yêu thích tẩm quất mát xa? Thị trường ghế mát xa ngoại nhập ở Việt Nam như thế nào? Nơi bán ghế mát xa ngoại nhập ở Hà Nội? Cũng như các sản phẩm ghế mát xa ngoại nhập giá tốt...    Hy vọng các thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm được 1 chiếc ghế mát xa phù hợp nhé.

Tại sao người Việt Nam lại yêu thích tẩm quất - mát xa?
Cũng như ngứa thì gãi, xoa bóp là bản năng của con người: Đau răng thì xoa má, đau chân thì xoa chân, đau lưng thì xoa bóp ở lưng. Từ những động tác đơn giản ban đầu, trải qua nhiều thế kỉ xây dựng và phát triển, tẩm quất đã trở thành một phương pháp trị liệu với hệ thống gồm nhiều kỹ thuật tác động khác nhau lên cơ thể với tác dụng giảm đau, thư giãn tinh thần, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm.

Danh y Tuệ Tĩnh vào thế kỉ 14 đã tổng hợp kinh nghiệm xoa bóp từ dân gian để điều trị một số bệnh trong sách Nam Dược Thần Hiệu. Vào thế kỉ 15 Nguyễn Trực có Bảo Anh Lương Phương. Đào Công Chính vào thế kỷ 18 viết Bảo Sinh Diên Thọ Toản Yếu. Ở thế kỉ 18 Hải Thượng Lãng Ông cũng nhắc tới phương pháp xoa bóp trị liệu trong cuốn Vệ Sinh Yếu Quyết. Đến thế kỉ 19 không khó để bắt gặp những người hành nghề tẩm quất rong, mang theo manh chiếu nhỏ cùng hộp đồ nghề đựng mấy lọ giác hơi, cùng những tiếng rao "tẩm quất ơ" len lỏi khắp ngang cùng, ngõ hẻm.

Đến nay, đời sống hiện đại, các trung tâm mát xa spa mọc lên như nấm. Tại Hà Nội và các địa phương trong cả nước không khó để tìm được một người đến mát xa tại nhà. Chỉ khác là thay vì tiếng rao, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ thông qua điện thoại, facebook, zalo. Bên cạnh đó, với những người yêu thích công nghệ, sự riêng tư, muốn được chăm sóc sức khỏe tại nhà thì ghế mát xa toàn thân là dụng cụ không thể thiếu. Những chiếc ghế mát xa ngoại nhập với nhiều tính năng tiên tiến, công dụng hữu ích sẽ giúp cơ thể phục hồi năng lượng và thư giãn mỗi ngày.

Có thể nói, người Việt thích mát xa, không chỉ vì vấn đề thư giãn, bản năng, mà còn vì đây là một phương pháp chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu ích!

Ghế mát xa ngoại nhập tại Okasa Kiwami 4d 970 hàng cao cấp

Ghế mát xa ngoại nhập tại Okasa Kiwami 4d 970 hàng cao cấp

Thị trường ghế mát xa ngoại nhập ở Việt Nam
Các đơn vị bán ghế mát xa ngoại nhập ở Hà Nội cũng như tại các thành phố lớn của Việt Nam khá nhiều, cung cấp đa dạng nguồn hàng từ các quốc gia khác nhau: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc. Nhưng phổ biến nhất ở phân khúc bình dân vẫn là hàng Trung Quốc do giá rẻ, tương đối hiện đại. Còn ở phân khúc cao cấp, các ghế mát xa nhập khẩu từ Nhật Bản chiếm ưu thế do sở hữu nhiều tính năng tiên tiến, được thiết kế phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt; Mặt khác cũng không thể phủ nhận việc một bộ phận không nhỏ người Việt có thói quen ưa chuộng hàng hóa từ xứ sở hoa anh đào.

Trong khi ghế mát xa nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản thường có giá lên đến hàng trăm triệu, thì ghế mát xa nhập khẩu từ Trung Quốc có mức giá đa dạng hơn. Ghế masssage giá rẻ thường dưới 30 triệu, ghế mát xa tầm trung từ 30 - 80 triệu, ghế mát xa cao cấp từ 80 - 100 triệu.

Ghế mát xa ngoại nhập từ Nhật, Mỹ, Châu Âu thường được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Trong khi đó, ghế mát xa Trung Quốc phụ thuộc vào tỉ lệ nội địa hóa, cũng như từng thương hiệu ghế mát xa cụ thể. Nếu ghế được thiết kế ở các quốc gia phát triển, sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, chi tiết quan trọng được làm ở Mỹ, Nhật... Còn lại một số chi tiết ít quan trọng được làm ở Trung Quốc thì các sản phẩm dạng này có thể gọi là ghế mát xa công nghệ Nhật, ghế mát xa công nghệ Mỹ... Có chất lượng cao, giá thành hạ, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng.

Còn với các ghế mát xa được thiết kế và làm hoàn toàn tại Trung Quốc thì chất lượng còn phụ thuộc vào nhà máy, dây chuyền công nghệ, tay nghề nhân công, và trong một số trường hợp là sự thay đổi các chi tiết trong thiết kế của đơn vị đặt hàng.

Nơi bán ghế mát xa ngoại nhập ở Hà Nội    
Khi có nhu cầu mua ghế mát xa ngoại nhập ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác ở Việt Nam các bạn có thể liên hệ với Okasa - đơn vị sở hữu hàng chục chi nhánh, đại lý tại nhiều địa phương trong cả nước. Khi đến với Okasa các bạn có thể tiếp cận nhiều dòng ghế mát xa ngoại nhập khác nhau:

- Ghế mát xa Nhật Bản: Được nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nước mặt trời mọc.

- Ghế mát xa công nghệ Nhật: Với nhiều phân khúc khác nhau, giá rẻ - tầm trung - cao cấp. Đây là các ghế mát xa hiện đại, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nhà, hoặc kinh doanh dịch vụ cho thuê ghế mát xa, làm quà tặng.

- Máy mát xa thông minh: Được thiết kế để chăm sóc chuyên sâu cho từng bộ phận trên cơ thể. Các thiết bị này có ưu điểm là nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Chỉ với mức giá chưa tới 20 triệu các bạn có thể sở hữu 1 chiếc máy mát xa chân hoặc đệm ghế mát xa lưng.

Các ghế mát xa toàn thân tại Okasa đều được bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời, giúp các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được giao miễn phí trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam!

Ghế mát xa ngoại nhập giá tốt
Các bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế mát xa đa năng, hiện đại với mức giá tốt mà Okasa đang cho ra mắt thị trường:

Ghế mát xa nhập khẩu Nhật Bản nguyên chiếc Kiwami 4d 970

Ghế mát xa nhập khẩu Nhật Bản nguyên chiếc Kiwami 4d 970 

- Ghế mát xa Kiwami 4D-970 Japan: Đây là ghế mát xa Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ xứ sở Phù Tang. Sản phẩm được trang bị con lăn 4D cảm biến kép với khả năng ra vào sâu 12,5 cm; Hệ thống 34 túi khí cung cấp lượng khí nén 3 chế độ. Bên cạnh đó là nhiều tính năng hiện đại khác: Nhiệt hồng ngoại, chế độ giường nằm... Với mức giá 158.800.000, cùng nhiều tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, cùng khung hợp kim nhôm, chất liệu da cao cấp... Có thể nói đây là một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất trong phân khúc ghế mát xa Nhật Bản cao cấp.

- Ghế mát xa công nghệ Nhật Bản ở phân khúc cao cấp các bạn có thể tham khảo: Ghế mát xa toàn thân Okasa OS-468, OS-668, Pro S1. Với mức giá từ 80 - 100 triệu đồng các bạn có thể sở hữu 1 ghế mát xa hiện đại, được ứng dụng những công nghệ chăm sóc tiên tiến nhất của đất nước mặt trời mọc.

- Ghế mát xa công nghệ Nhật Bản ở phân khúc tầm trung: Ghế mát xa toàn thân Okasa OS-368, OS-568, OS-868, OS-968. Mức giá 30 - 80 triệu được cho là phù hợp nhất với 1 ghế mát xa hiện đại và vì thế các ghế mát xa ở phân khúc này được trang bị phổ biến cho các hộ gia đình, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, và cũng rất phù hợp để làm quà tặng.

- Ở phân khúc giá rẻ các bạn có thể lựa chọn ghế mátxa toàn thân Okasa OS-268, OS-268 Plus, hay các máy mát xa bộ phận thông minh: Máy mát xa chân Okasa OS-188, Đệm ghế mát xa Okasa OS-288.

Bên cạnh các ưu thế như: Hệ thống rộng khắp, các sản phẩm đa dạng, chất lượng được bảo đảm, bảo hành lâu dài, miễn phí giao hàng và lắp đặt... Okasa còn áp dụng chương trình bán ghế mát xa trả góp với lãi suất 0%, thủ tục nhanh gọn, không cần thế chấp. 

Khi cần tìm địa chỉ bán ghế mát xa ngoại nhập ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

  • Ngày đăng: 28/02/2019 11:31
  • Chia sẻ trên: