Top 25 túi giấy đựng bánh mì đang được các cửa hàng ưa chuộng hiện nay

Bánh mì là một trong những món ăn nhanh rất được phổ biến trên thế giới hiện nay và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Lượng tiêu thụ bánh mì hàng ngày là rất lớn. chính vì vậy mà nhu cầu in túi giấy đựng bánh mì cũng ngày càng tăng cao. Việc sử dụng túi giấy không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người dùng, bảo vệ môi trường mà còn giúp quảng bá thương hiệu bằng các hình ảnh, logo của cửa hàng. Nếu như bạn đang cần tìm những mẫu túi giấy đựng bánh mì ấn tượng thì có thể tham khảo top 20 mẫu dưới đây cũng chúng tôi. Và đừng quên chúng tôi có cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.

Top 25 túi giấy đựng bánh mì đang được các cửa hàng ưa chuộng hiện nay

 

 

 

Điểm khác biệt của túi giấy đựng bánh mì

Về cơ bản thì túi giấy đựng bánh mì cũng giống như nhiều mẫu in túi giấy khác như trong ngành thời trang hay cho doanh nghiệp. Về cách thiết kế thể hiện hình ảnh trên bao bì sản phẩm đó là tại hai mặt ngoài của túi. Một chiếc túi giấy cơ bản sẽ có 4 mặt hai và hai mặt trước và sau sẽ được lựa chọn để thiết kế in ấn hình ảnh , đây là phần có diện tích lớn nên hiệu quả quảng cáo giới thiệu sản phẩm sẽ tốt hơn. Túi đựng bánh mì có thể được in ấn với nhiều màu sắc cũng như chất liệu khác nhau, tuy nhiên phần lớn các đơn vị kinh doanh sẽ lựa chọn in một màu với chất liệu fort, giấy kraft với định lượng vừa phải để giảm thiếu một phần chi phí.

Ưu điểm của túi giấy đựng bánh mì

– Túi giấy đựng bánh mì đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng

- Túi giấy đựng bánh mì  mang lại vẻ đẹp lịch sự, sang trọng, thẩm mỹ

– Túi giấy bánh mì góp phần vào bảo vệ môi trường

– Túi giấy in sẵn theo yêu cầu của chủ cửa hàng, đáp ứng nhu cầu cảm quan của xã hội

– Túi giấy đa dạng, nhiều chủng loại phù hơp với nhu cầu của từng khách hàng: túi giấy miệng gấp, đáy vuông, đáy dẹt, có tay cầm, không có tay cầm…

In Tiến Sơn - Địa chỉ In mẫu túi giấy ở đâu giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội

 Một trong những đơn vị chuyên cung cấp túi giấy giá rẻ chất lượng tại Hà Nội chính là công ty in ấn Tiến Sơn. Với hơn 10 năm hoạt động luôn là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng, đơn vị và doanh nghiệp lựa chọn. Các sản phẩm in túi giấy đựng bánh mì của chúng cực kỳ đa dạng từ bà nội trợ đến cửa hàng thực phẩm. Có giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ và đầy đủ các chế độ bảo hành. Vì vậy khi lựa chọn chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ in mẫu túi giấy đựng bánh mì giá rẻ và chất lượng nhanh chóng! 

Thông tin liên hệ: 

  • Ngày đăng: 23/05/2019 09:32
  • Chia sẻ trên: