Top 25 mẫu túi giấy đựng quà ấn tượng dành cho các doanh nghiệp

Hiện nay các doanh nghiệp khi muốn tri ấn khách hàng ngoài việc tổ chức các sự kiện c nhạc, tiệc chiêu đãi, các chương trình khuyến mãi thì không thể thiếu đi những túi quà. Việc sử dụng túi giấy đựng quà không chỉ đơn thuần là quà tặng, mà còn là một cách để marketing off. Nếu như bạn đang lựa chọn các mẫu túi giấy đựng quà ấn tượng thì hãy tham khảo ngay top 25 mẫu túi dưới đây của chúng tôi nhé. Và đừng quên chúng tôi có dịch vụ in ấn túi giấy đựng quá giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Vì sao nên sử dụng túi giấy đựng quà?

 

Có lẽ việc sử dụng túi giấy đã ngày càng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau, như sử dụng túi giấy để đựng quấn áo, quà tặng, thực phẩm, đồ ăn, bánh mì, rượu…Chẳng tự nhiên mà từ các doanh nghiệp đến các cửa hàng, cá nhân lại sử dụng nhiều như vậy. Việc sử dụng túi giấy đựng quà vì những lý do sau:

- Trang trọng hơn, lịch sự hơn

Nhìn một chiếc túi nilon, chắn chắn chẳng thể nào cảm thấy sang trọng và có nhiều tiện dụng bằng một chiếc túi giấy cả. Ngoài việc đứng form, túi giấy có đủ không gian để in ấn thông tin, họa tiết trang trí, giúp túi trở lên có giá trị quảng bá thương hiệu hơn hẳn. Hơn nữa, túi giấy đựng quà luôn trang bị quai xách để khách hàng dễ cầm dù với bất kỳ hoàn cảnh nào nên càng tạo được tính lịch sự, giúp khách hàng hài lòng hơn. Túi giấy được chọn lựa các chất liệu khác nhau và đa dạng, để khách hàng dễ cảm nhận được giá trị thật sản phẩm mà mình đang sở hữu, tạo niềm tin lâu dài đến với mọi khách hàng mà doanh nghiệp đang muốn hướng tới.

- Thân thiện với môi trường sống

Chắc ai cũng đều biết rằng sử dụng quá nhiều túi nilon đã làm ảnh hưởng rất nặng nề tới môi trường, chính vì vậy mà việc sử dụng túi giấy đựng quà thay nilon là một trong những cách góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường.

- Tái sử dụng được nhiều lần

Nếu như túi nilon rất ít được sử dụng đến lần thứ 2 bởi không đảm bảo độ bền đẹp thì túi giấy lại làm được điều đó. Theo nghiên cứu thì túi giấy ít nhất phải ở lần sử dụng thứ 5 mới có dấu hiệu rách hoặc méo (trừ trường hợp bị ngấm nước nên hỏng), lúc này thì mới không sử dụng được nữa. Việc sử dụng được nhiều lần như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí, còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp liên tục được mọi người nhìn thấy và chứng kiến.

Ngoài ra, việc sử dụng túi giấy để đựng quà tặng còn thể hiện sự gần gũi, thân thương, trân trọng giữa người tặng và người nhận. Khi được nhận một món quà nào đó đựng trong một chiếc túi giấy xinh xinh, in họa tiết tỉ mỉ đẹp mắt, không cần biết bên trong là gì nhưng chắc chắn rằng người nhận được sẽ cảm thấy hài lòng và hào hứng. Điều đó sẽ làm cho mối quan hệ và tình cảm được gắn bó hơn. Không quá khi nói rằng túi giấy giúp cho các mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên tốt đẹp hơn.

Top 15 mẫu túi giấy đựng quà ấn tượng dành cho các doanh nghiệp

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ về các dịch vụ in túi giấy giá rẻ chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ:  

  • Ngày đăng: 23/05/2019 08:07
  • Chia sẻ trên: