IN ẤN HÓA ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP

In hóa đơn giá rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc, In Tiến Sơn xin giới thiệu dịch vụ in ấn hóa đơn chuyên nghiệp chất lượng, giá thành tốt nhất tới quý khách hàng.

Công ty In Tiến Sơn xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc, với tiêu chí luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả các khách hàng, khi đến với In Tiến sơn các quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là những khách hàng có những đơn hàng số lượng lớn hoặc làm hàng tháng tại In Tiến Sơn.

Công ty in ấn Tiến Sơn chuyên nhận in ấn tất các loại hóa đơn tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, các mẫu hóa đơn của quý khách hàng sẽ được làm trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai… Đặc biệt,  khách hàng có thể tùy chọn các chất liệu giấy, kích thước theo yêu cầu riêng của mình. ( hóa đơn 1 màu hoặc nhiều màu in trên công nghệ offset )


Mang lại giải pháp hiệu quả với giá thành rẻ khi hóa đơn bán lẻ được in ấn trên chất liệu giấy thông thường hoặc trên giấy carbon 2 liên, 3 liên.(giấy cacbon là loại giấy khi bạn ghi lên bề mặt thì nội dung đó sẽ được ghi đè từ mặt sau của giấy xuống tờ giấy để phía dưới nó-tác dụng như giấy than)

Cũng như việc in tem bảo hành, in catalogue hay các ấn phẩm khác.. thì in hóa đơn là một phần quan trọng không thể thiếu nó thể hiện sự minh bạch trong giao dịch tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng. Thiết kế hóa đơn có vẻ đơn giản nhưng không phải như vậy nó đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo bới nó là một công cụ mà qua đó bạn truyền tải được hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Vì vậy khi thiết kế Hóa đơn bạn cũng cần nhớ rằng nó không nên đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ của bạn với khách hàng. Thay vào đó một hóa đơn tốt có thể mở ra nhiều cơ hội để làm việc với cùng một khách hàng hơn và hơn nữa.

Dịch vụ in Hóa đơn giá rẻ với các mẫu hóa đơn có sẵn như:

 • Hóa đơn bán hàng
 • Hóa đơn bán lẻ
 • Hóa đơn bán hàng thông thường
 • Hóa đơn ăn uống
 • Hóa đơn tiếng anh
 • Hóa đơn dịch vụ
 • Hóa đơn dịch vụ sửa chữa
 • Hóa đơn khách sạn hà nội
 • Hóa đơn mua hàng
 • Hóa đơn máy tính
 • Hóa đơn nhập kho
 • Hóa đơn kiêm phiếu xuất kho
 • Hóa đơn văn phòng phẩm

IN TIẾN SƠN CAM KẾT:

- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in hóa đơn
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các cuốn hóa đơn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm hóa đơn theo tháng
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

In hóa đơn giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty cổ phần in ấn Tiến Sơn chuyên nhận in các loại hóa đơn tại Hà Nội với đa dạng kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Thiết kế và in ấn hiện là thế mạnh của công ty In Tiến Sơn, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì vậy công ty có thể khảng định mình là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

– Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản luôn sẵn lòng lắng nghe những nhu cầu của quý khách. Khách hàng có thể đến VP thiết kế hoặc ngồi ở nhà và cung cấp các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ thiết kế và gửi bản demo lại cho bạn, nếu đạt yêu cầu sẽ chuyển sang công đoạn in sản phẩm.

– Công ty với đầy đủ trang thiết bị hiện đại có thể tự hoàn thành sản phẩm từ đầu đến cuối quá trình sản xuất. Chính vì vậy mà công ty có thể tự tin khảng định mức giá của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh trên thị trường.

– Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Nếu đạt yêu cầu công ty in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội sẽ giao hàng miễn phí tới khách hàng. 

– Thời gian hoàn thành: Chúng tôi xin cam kết hoàn thành sản phẩm với thời gian nhanh nhất và luôn giao hàng đúng hẹn.

Tại Sao nên chọn In hóa đơn giá tốt tại In Tiến Sơn

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, Công ty In Tiến Sơn  tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của Công ty In Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

In hóa đơn là hoạt động không thể thiếu đối với các công ty doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay. Tại in Tiến Sơn chúng tôi in hóa đơn bằng hệ thống máy in offset hiện đại, từ 1 màu, 2 màu, 3 màu đến nhiều màu cho tất cả các loại hóa đơn.

Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí với hoa văn họa tiết nền chống sao chép, làm nhái, làm giả. Chất liệu giấy carbonless nhập khẩu từ nước ngoài, cho chất lượng in nét, để lâu không bị lem than và dễ viết lên bề mặt. In hóa đơn 1 liên, carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên…

Quý khách đang có nhu cầu đặt in hóa đơn mà đang do dự chưa biết đặt in ở cơ sở nào có chất lượng tốt vì có nhiều cơ sở in hóa đơn không đáp ứng được yêu cầu của Quý khách. Hãy yên tâm đến với In Tiến Sơn, nhận in hóa đơn chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp là điểm mạnh nhất của chúng tôi.

Hóa đơn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay

Ngày nay, hầu hết bất kì một giao dịch kinh tế nào cũng đều cần có hóa đơn như một cam kết, xác nhận đảm bảo cho người mua cũng như người bán. Do đó mà nhu cầu sử dụng và in hóa đơn chất lượng, in hóa đơn giá rẻ theo đó cũng tăng lên.

 • Loại hoá đơn giá trị gia tăng: Đây là loại hoá đơn dành cho các tổ chức thực hiện công việc khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ đối với những hoạt động được kể đến sau:

 • Các hoạt động vận tải quốc tế;

 • Hoạt động nán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trong vùng nội địa

 • Hoạt động xuất khẩu hàng hóa, cung ứng dịch vụ ra các khu vực ngoài nước.

 • Hoạt động xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

 • Loại hoá đơn bán hàng (khá quen thuộc với chúng ta) thường được dùng cho các nhóm đối tượng sau đây:

 • Các tổ chức, cá nhân khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp đã được quy định khi bán hàng hoá, cung ứng các dịch vụ trong vùng nội địa, khi thực hiện xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu, hoặc khi tổ chức, cá nhân xuất khẩu hàng hóa, cung ứng dịch vụ ra các khu vực ngoài nước.

 • Các tổ chức, cá nhân nằm trong diện phi thuế quan khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ vào nội địa và khi bán hàng hoá, thực hiện cung ứng dịch vụ giữa các tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan với nhau, thực hiện xuất khẩu hàng hóa, cung ứng dịch vụ ra nước ngoài, trên hóa đơn ghi rõ “Dành cho tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan”.

 • Các loại phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không; các chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế; chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, về hình thức và nội dung của các loại phiếu này phải được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

 • Các loại hoá đơn khác như: tem nhãn; thẻ; vé; các loại phiếu thu tiền bảo hiểm…

Một số hình thức in hóa đơn thường sử dụng

 • Đối với loại hoá đơn tự in thì do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi thực hiện các hoạt động như bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trên thị trường;

 • Đối với loại hoá đơn đặt in thì do các tổ chức đặt in theo mẫu để sử dụng tại các công ty in ấn nhằm phục vụ cho hoạt động bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ. Hoặc các tổ chức kinh doanh có thể mua lại từ  cơ quan thuế.

 • Còn đối với loại hoá đơn điện tử, có thể gọi đây là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ. Hóa đơn điện tử phải được lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo quy định tại Luật Giao dịch điện của pháp luật.

Báo giá in hóa đơn giá rẻ tại In Tiến Sơn

- Chất liệu giấy: Giấy Bãi Bằng 58 dành cho hóa đơn 1 liên; giấy carbonless dành cho hóa đơn từ 2 liên, 3 liên, 4 liên.

- Kích thước hóa đơn: In hóa đơn trên tất cả các kích thước phổ biến như A6, A5, A4; order 7x10, 7.5x10.5 hoặc 8x12 cm.

- In ofsset: 1 màu, 2 màu, 3 màu hoặc nhiều màu với chất lượng mực in sắc net, mịn màu, không bị nhòe màu.

- Số liên trong quyển hóa đơn là 1 liên (bãi bằng), 2,3,4 liên (carbonless)

- Số màu mực in: Gia công rãnh xé hay không; có đóng số nhảy (số seri) hay không.

- Có in số nhảy tự động từ bé đến lớn (dập số nhảy, số seri bằng mực đỏ như mực con dấu)

- Hóa đơn được gia công cẩn thận như đóng ghim, đóng bìa, keo đầu, rãnh xé, keo gáy.

- Số trạng, số tờ / 1 quyển hóa đơn: gồm 100 trang đối với hóa đơn bãi bằng (hay còn gọi hóa đơn 1 liên). 100 tờ (có 50 số nhảy, số seri/ quyển) đối với hóa đơn 2 liên; 150 tờ đối với hóa đơn 3 liên (vẫn chỉ có 50 số nhảy – 3 liên (trắng hồng vàng hoặc trắng hồng xanh chung 1 số nhảy)

- Có in lớp chống ký đối với hóa đơn GTGT.

Ngoài những đơn hàng in hóa đơn với số lượng lớn, In Tiến Sơn còn nhận in hóa đơn số lượng ít mà vẫn đảm bảo giá rẻ nhất tại Hà Nội. Quý khách vẫn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất khi đặt in hóa đơn số lượng ít tại công ty In Tiến Sơn.

In Tiến Sơn cam kết làm hài lòng 100 khách hàng đặt in hóa đơn. Chúng tôi nhận in hóa đơn GTGT, hóa đơn VAT, Hóa đơn đỏ, hóa đơn bộ tài chính, hóa đơn chống ký, hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi, phiếu xuất kho kiểm bảo hành, biên bản bàn giao hàng hóa, phiếu tiếp nhận dịch vụ bằng hệ thống máy in offset hiện đại, đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

 

Các dịch In ấn khác tại In Tiến Sơn như: In catalogue, in bao bì, in thùng carton, in túi vải không dệt, in túi giấy kraft, in thẻ nhựa, in giấy khen bằng khen, in tem bảo hành, in tem hợp quy, in tem CR, in tem vỡ, in tem bể, in tem mã vạch, in tem số nhảy, in decal PP, in tem nhãn mác, in túi giấy, in logo dán, in băng rôn quảng cáo, in thẻ cào, in thẻ bài, in thẻ treo, in thẻ vip card, in thẻ đeo nhân viên, in card visit, in name card, in phong bì, in giấy mờ, in brochure, in kẹp file, in profile, in poster quảng cáo, in tiêu đề thư, in menu, in hóa đơn, in sách, in tờ rơi, in kỷ yếu.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách hàng.

 • Chia sẻ trên:
LÀM MENU CAFE, THỰC ĐƠN - 6 Mẹo giúp menu của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn thực khách

LÀM MENU CAFE, THỰC ĐƠN - 6 Mẹo giúp menu của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn thực khách

Để làm menu, thực đơn đẹp, bắt mắt thì nên tỉ mỉ từ thiết kế cho đến khi in ấn. Tùy theo nội dung in Menu mà khổ giấy có thể to hoặc nhỏ, một số khách hàng làm kích thước A3 gập đôi hoặc gập 3, nhưng có một số khách hàng thì lại làm tờ A4 hoặc A5

IN TIÊU ĐỀ THƯ CHUYÊN NGHIỆP

IN TIÊU ĐỀ THƯ CHUYÊN NGHIỆP

In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc của In Tiến Sơn luôn luôn là số 1, từ thiết kế mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.

IN MENU NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

IN MENU NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

In menu tại In Tiến Sơn giá tốt nhất, chất lượng bền đẹp - rõ nét - bắt mắt - thiết kế sang trong tinh tế, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

IN ẤN HÓA ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP

IN ẤN HÓA ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP

In hóa đơn giá rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc, In Tiến Sơn xin giới thiệu dịch vụ in ấn hóa đơn chuyên nghiệp chất lượng, giá thành tốt nhất tới quý khách hàng.