IN TIÊU ĐỀ THƯ CHUYÊN NGHIỆP

In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc của In Tiến Sơn luôn luôn là số 1, từ thiết kế mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc của In Tiến Sơn, luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng nên chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện để khách hàng của In Tiến Sơn luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất, những báo giá có 1 không 2.

Với đội ngũ lành nghề, thiết kế chuyên nghiệp, máy móc hiện đại In Tiến Sơn đủ sức đáp ứng những đơn hàng khó nhất về thời gian đến thiết kế tỉ mỉ tinh tế. Dịch vụ In tiêu đề thư giá rẻ của chúng tôi vẫn luôn luôn là lựa chọn số 1 của tất khách hàng một khi đã đến với In Tiến Sơn.

Giấy tiêu đề thư là sản phẩm in không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào. In phong bì, giấy tiêu đề vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, nó cũng là mục đích quảng cáo tới khách hàng của công ty đó. Giấy tiêu đề là một loại giấy dùng để viết thư nên còn gọi là giấy tiêu đề thư (Letterhead).

Công ty In Tiến Sơn nhận in tiêu đề thư trên giấy offser với định lượng từ 80-150gsm, có thể in nhiều màu trên công nghệ in offset, số lượng in giấy tiêu đề thường từ 500 trở lên nên in offset để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.. Bao gồm đầy đủ logo, thông tin công ty, có thể in logo chìm phía dưới với kích thước tiêu chuẩn để in giấy tiêu đề là A4.

IN TIẾN SƠN CAM KẾT:

- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in tiêu đề thư.
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các loại in tiêu đề thư sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in tiêu đề thư thứ hai và 10% cho khách hàng in tiêu đề thư số lượng nhiều.
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành).

In tiêu đề thư giá rẻ nhất tại Hà Nội - In Tiến Sơn

In Tiến Sơn là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc, luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc - lạ -  bắt mắt, chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ  nhất.. Được được khách hàng tin tưởng, yêu mến và sử dụng trong nhiều năm qua. Với những dự án được chúng tôi hoàn thành trong khoảng thời gian qua đã làm cho khách hàng hài lòng và thường xuyên giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty.

Công ty In Tiến Sơn - in tiêu đề thư giá rẻ – chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm In tiêu đề thư chất lượng cao với nhiều lựa chọn phong phú, dễ dàng sử dụng với các máy in văn phòng:

  • In tiêu đề thư bằng công nghệ in offset 4 màu siêu nét
  • Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Offset hoặc Conqueror
  • Định lượng giấy từ 80gr – 150 gr
  • Kích thước: khổ giấy A4 (297mm x 210mm)
  • Số lượng tối thiểu: 1.000 tờ
  • Thời gian giao hàng theo yêu cầu của quý khách.

- Với giá thành rẻ nên chi phí in ấn Tiêu đề thư ít, quý khách có thể sử dụng dịch vụ in nhanh 15 phút của chúng tôi đặt hàng và lấy ngay.

- Dịch vụ thiết kế Tiêu đề thư (miễn phí), in Tiêu đề thư của In Tiến Sơn sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

- Nhận in tiêu đề thư mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo, Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

- In tiêu đề thư số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi

In Tiêu đề thư có quan trọng không?

Tiêu đề thư  thường bao gồm tên và địa chỉ, và một biểu tượng thương hiệu công ty, logo in mờ giữa tờ giấy hoặc một số hình trang trí ở đầu và cuối tờ giấy.

In Tiêu đề thư cũng giống như in Name card hay in kẹp file (profile) đều để thể hiện sự trang trọng, lịch sự của quý doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, đồng thời nó cũng góp phần tạo nên đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp bạn. 

Tiêu đề thư (Letterhead) là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Tiêu đề thư (Letterhead) sắp xếp kiểu dáng, màu sắc sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp (cardvisit) và phong bì thư (envelope) cũng như kiểu dáng của website công ty

Sử dụng tiêu đề thư để truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác qua các công văn, thư chào hàng, báo giá.... là cách đơn giản nhất gửi tới của doanh nghiệp tới đối tác lời khẳng định chúng tôi là chuyên nghiệp nhất.

Tiêu đề thư là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng,màu sắc của sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp  và phong bì cũng như kiểu dáng nhận diện thương hiệu.

Tiêu đề thư thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty . . .Phía dưới để trống, khi cần dùng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư... thì cho vào máy in để in. Giấy tiêu đề (Letter head) một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hồ sơ giới thiệu công ty, hợp đồng,hồ sơ đấu thầu,thông báo chính sách mới cho khách hàng, báo giá...

Tiêu đề thư được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhằm mục đích ghi dấu ấn thương hiệu trên mỗi văn bản. Tiêu đề thư thường hiển thị logo, tên Cty và một số thông tin đặc biệt như website, hotline.

Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu – những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề thư giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

In tiêu đề thư - việc không thể thiếu của doanh nghiệp

Tiêu đề thư có vai trò rất quan trong kinh doanh của một doanh nghiệp, là một trong những công cụ nhận biết thương hiệu của khách hàng và đối tác về công ty mình.Mỗi doanh nghiệp có thể thiết kế một tiêu đề thư riêng mà không phải giống nhau với các công ty khác. 

Khi khách hàng nhận được một văn kiện từ công ty bạn thì họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng cũng như mang một đẳng cấp từ công ty bạn làm thúc đẩy cho sự tin tưởng hợp tác cũng như sử dụng những dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty bạn đang cung cấp, giới thiệu.

Đồng thời nó còn làm cho công ty đối tác hay khách hàng của bạn thấy được sự chăm chút về hình ảnh cũng như thấy được sự trân trọng của công ty mình đối với người nhận.

Một tiêu đề thư có thể tạo ra rất nhiều cơ hội để cho doanh nghiệp có thể quảng bá những hình ảnh,hay cho phép củng cố, đồng thời nhấn mạnh thêm về những hình ảnh của thương hiệu mình để đối tác, khách hàng có thể thấy được công ty mình là một công ty đáng tin cậy cho từng câu chữ trong văn bản.

Thiết kế - In ấn tiêu đề thư đẹp tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp

Nguyên tắc quan trọng để có thể thiết kế tiêu đề thư đó là phải tạo cho nó làm sao để có một thiết kế sao cho càng đơn giản lại càng tốt. Phải luôn ghi nhớ rằng nó là một cỗ máy dùng để vận chuyển và nó thì không nói lên được nội dung doanh nghiệp đang muốn truyền tải mà nó chỉ là góp một công cụ hỗ trợ cho phần nội dung mà nó đang vận chuyển.

Chính vì thế, thiết kế của bạn phải trông thật đẹp mắt và thật hấp dẫn để khi cầm trên tay thì người đọc có thể tập trung đến đọc nội dung mà không bị phân tán quá nhiều. Nên hãy điều chỉnh tiêu đề thư của bạn làm sao cho thật trang nhã và không ảnh hưởng gì tới văn bản.

Thiết kế tiêu đề thư giống như ở các lĩnh vực khác chủ yếu là được dùng để truyền tải những thông tin làm sao để có hiệu quả. Thông thường những điều mà bạn hay quan tâm khi được nhận một lá thư đó là ai là người gửi:đó là một công ty hay là một cá nhân? Sau đó chính là địa chỉ gửi lại, số điện thoại dùng để liên lạc, hay địa chỉ email…

Nhưng tất cả những điều đó vẫn không thể quan trọng bằng việc điền tên của công ty. Bạn phải nắm được những thông tin nào được xem là cần thiết mà dùng để thể hiện những thông tin trên tiêu đề thư. 

Cần phải có sự trật tự, sắp xếp để làm sao cho những thông tin mà bạn xem là quan trọng nhất thì phải luôn được rõ ràng và dễ thấy.đồng thời đối với những thông tin được xem là kém quan trọng hơn thì nên cho nhỏ hơn mà không gây cảm giác khó chịu đối với người nhận hay đọc nó.

Tiêu đề thư phải in hình logo đại diện của công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải.

 

Các dịch In ấn khác tại In Tiến Sơn như: In catalogue, in bao bì, in thùng carton, in túi vải không dệt, in túi giấy kraft, in thẻ nhựa, in giấy khen bằng khen, in tem bảo hành, in tem hợp quy, in tem CR, in tem vỡ, in tem bể, in tem mã vạch, in tem số nhảy, in decal PP, in tem nhãn mác, in túi giấy, in logo dán, in băng rôn quảng cáo, in thẻ cào, in thẻ bài, in thẻ treo, in thẻ vip card, in thẻ đeo nhân viên, in card visit, in name card, in phong bì, in giấy mờ, in brochure, in kẹp file, in profile, in poster quảng cáo, in tiêu đề thư, in menu, in hóa đơn, in sách, in tờ rơi, in kỷ yếu.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách hàng.

  • Chia sẻ trên:
LÀM MENU CAFE, THỰC ĐƠN - 6 Mẹo giúp menu của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn thực khách

LÀM MENU CAFE, THỰC ĐƠN - 6 Mẹo giúp menu của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn thực khách

Để làm menu, thực đơn đẹp, bắt mắt thì nên tỉ mỉ từ thiết kế cho đến khi in ấn. Tùy theo nội dung in Menu mà khổ giấy có thể to hoặc nhỏ, một số khách hàng làm kích thước A3 gập đôi hoặc gập 3, nhưng có một số khách hàng thì lại làm tờ A4 hoặc A5

IN TIÊU ĐỀ THƯ CHUYÊN NGHIỆP

IN TIÊU ĐỀ THƯ CHUYÊN NGHIỆP

In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc của In Tiến Sơn luôn luôn là số 1, từ thiết kế mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.

IN MENU NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

IN MENU NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

In menu tại In Tiến Sơn giá tốt nhất, chất lượng bền đẹp - rõ nét - bắt mắt - thiết kế sang trong tinh tế, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

IN ẤN HÓA ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP

IN ẤN HÓA ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP

In hóa đơn giá rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc, In Tiến Sơn xin giới thiệu dịch vụ in ấn hóa đơn chuyên nghiệp chất lượng, giá thành tốt nhất tới quý khách hàng.