IN BAO BÌ BỀN ĐẸP - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

In Bao Bì chuyên nghiệp - Công ty In Tiến Sơn với những mẫu mã bắt mắt sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người tiêu dùng..

In Tiến Sơn là một trong những xưởng in bao bì sản phẩm chuyên nghiệp lớn nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi công ty hay doanh nghiệp.

Chính vì yếu tố này, Công ty in ấn giá rẻ hà nội chúng tôi luôn quan tâm đến việc thiết kế bao bì sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo in Bao bì giá rẻ với chất lượng bền đẹp. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa. Với các mặt hàng in bao bì offset như:

  • In bao bì cà phê

  • In bao bì trên hộp giấy

  • In bao bì làm thùng carton

  • In bao bì hộp bánh kẹo

  • In bao bì đựng mỹ phẩm

  • In bao bì dán nhãn mác, in Tem nhãn

In Tiến Sơn cam kết dịch vụ in bao bì giá rẻ

- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in ấn bao bì
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các sản phẩm bao bì giấy sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm bao bì hàng tháng.
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Thiết kế bao bì và in ấn bao bì có quan trọng không?


Trong thị trường hiện nay, doanh nghiệp, shop, hãng kinh doanh có thể dễ dàng nhìn thấy số lượng đối thủ cạnh tranh đang tăng nhanh một cách chóng mặt. Để có thể tăng được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, ngoài tăng chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp cũng đồng thời thiết kế những loại bao bì bắt mắt hơn. Họ dần thấy được tầm quan trọng của bao bì sản phẩm đối với lượng tiêu thụ của sản phẩm. Bao bì nói chung và việc in bao bì nói riêng hiện nay không còn đơn giản là thứ đóng gói hay cung cấp thông tin hình ảnh về sản phẩm nữa mà hơn thế, nó đã trở thành bộ mặt cho doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, các thương hiệu có cùng mặt hàng thì lượng doanh thu tại doanh nghiệp có bao bì bắt mắt lớn hơn nhiều lần so với mặt hàng cùng loại còn lại.

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế, mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm được cung cấp cho người tiêu dùng việc cạnh tranh để chiếm lĩnh tâm trí khách hàng ngày càng khó khăn, bên cạnh đó thị hiếu của người tiêu dùng càng cao, với 2 sản phẩm cùng chức năng và được đặt trong một không gian rất rộng của những đại siêu thị, sản phẩm nào thu hút được sự chú ý của khách hàng thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ bán được nhiều hơn, do vậy ngoài chất lượng sản phẩm thì mẫu mã bao bì sản phẩm cũng quyết định rất lớn vào quyết định mua của khách hàng. Việc đầu tư vào thiết kế bao bì sao cho thẩm mĩ và in ấn bao bì phù hợp với thị hiếu của khách hàng là mục tiêu của hầu hết các doanh nghiệp vì điều đó thực sự rất quan trọng.

Trước đây, người ta thường chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm bao bì nhãn mác vì thế mà có phần đơn giản hơn nhiều. Các loại bao bì chỉ mang tính chất đóng gói để bảo quản thực phẩm. Hiện nay, các doanh nghiệp đã sở hữu logo, hình ảnh riêng của mìn.h, họ cũng đồng thời in chúng lên bao bì sản phẩm để nhằm mục đích quảng cáo. Ngoài mục đích quảng cáo, in ấn logo, hình ảnh đại diện doanh nghiệp còn mang tính chất khẳng định độc quyền đối với sản phẩm của mình Với nhu cầu tặng quà biếu quà trong thời điểm hiện tại, loại bao bì bắt mắt cũng làm món quà trở nên hấp dẫn hơn, người nhận nhờ thế mà cảm thấy hạnh phúc thoải mái hơn….

Những lưu ý khi thiết kế bao bì và in ấn bao bì

Cũng giống như những loại vỏ hộp, hộp đựng sản phẩm, bao bì là nơi không chỉ chứa hình ảnh mà còn có những thông tin cần thiết về sản phẩm. Vì vậy, công đoạn in bao bì phải đảm bảo hình ảnh, chữ viết lên rõ nét, không sai màu, không bị mất chữ. Để có thể đáp ứng những yêu cầu này, thì chất liệu bao bì và mực in đóng góp một phần quan trọng. Ngoài ra, yếu tố công nghệ in cũng cần được quan tâm. Đối với một số loại bao bì mới, hiện đại hơn thì đi cùng với nó cũng là công nghệ mới, không thể sử dụng công nghệ in cũ cho những loại hình như in decal, in decal giấy.

Việc thiết kế bao bì phải phù hợp với độ nhận diện thương hiệu công ty và quan trọng hơn cả là phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, thiết kế bao bì phải phù hợp với đối tượng mà sản phẩm hướng đến và phải có thẩm mỹ cao. Việc chọn chất liệu in bao bì cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thời hạn sử dụng và khả năng hiện thị bản thiết kế trên chất liệu. 
 

 

Các dịch In ấn khác tại In Tiến Sơn như: In catalogue, in bao bì, in thùng carton, in túi vải không dệt, in túi giấy kraft, in thẻ nhựa, in giấy khen bằng khen, in tem bảo hành, in tem hợp quy, in tem CR, in tem vỡ, in tem bể, in tem mã vạch, in tem số nhảy, in decal PP, in tem nhãn mác, in túi giấy, in logo dán, in băng rôn quảng cáo, in thẻ cào, in thẻ bài, in thẻ treo, in thẻ vip card, in thẻ đeo nhân viên, in card visit, in name card, in phong bì, in giấy mờ, in brochure, in kẹp file, in profile, in poster quảng cáo, in tiêu đề thư, in menu, in hóa đơn, in sách, in tờ rơi, in kỷ yếu.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách hàng.

  • Chia sẻ trên:
LÀM THÙNG CARTON TẠI HÀ NỘI

LÀM THÙNG CARTON TẠI HÀ NỘI

Nhận làm Thùng Carton tại Hà Nội giá thành tốt, mẫu mã đẹp - độc - lạ, thời gian giao hàng nhanh chóng. Duy chỉ có tại In Tiến Sơn...

LÀM HỘP CARTON CỨNG

LÀM HỘP CARTON CỨNG

Hộp carton cứng hiện đang là vật phẩm không thể thiếu đối với rất nhiều công ty, doanh nghiệp... với nhiều công năng hộp carton cứng ngày càng có một vị trí đứng không thể nào thay thế được.

LÀM VỎ HỘP GIẤY

LÀM VỎ HỘP GIẤY

Nhận làm Vỏ hộp giấy đẹp độc lạ giá rẻ nhất chỉ có tại In Tiến Sơn. Từ mẫu mã, thời gian giao hàng, giá cả chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

IN THÙNG CARTON HỘP CARTON GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG

IN THÙNG CARTON HỘP CARTON GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG

In Thùng Carton chuyên nghiệp giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa đạng, thời gian nhanh nhất tại In Tiến Sơn.

IN BAO BÌ BỀN ĐẸP - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

IN BAO BÌ BỀN ĐẸP - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

In Bao Bì chuyên nghiệp - Công ty In Tiến Sơn với những mẫu mã bắt mắt sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người tiêu dùng..

IN ẤN VỎ HỘP GIẤY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

IN ẤN VỎ HỘP GIẤY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

In vỏ hộp giấy giá rẻ làm từ carton và các loại vỏ hộp cao cấp tại Hà Nội. Công ty In Tiến Sơn với nhiều mẫu thiết kế đẹp độc và lạ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng từ chất lượng tới giá thàn