LÀM THÙNG CARTON TẠI HÀ NỘI

Nhận làm Thùng Carton tại Hà Nội giá thành tốt, mẫu mã đẹp - độc - lạ, thời gian giao hàng nhanh chóng. Duy chỉ có tại In Tiến Sơn...

Công Ty In Tiến Sơn nhận làm thùng carton giá rẻ số lượng từ vừa và nhỏ đến số lượng lớn tại Hà Nội giá rẻ, thiết kế sản phẩm bắt mắt người dùng, làm tăng doanh thu cho công ty doanh nghiệp. Hiểu được nỗi lòng người kinh doanh In Tiến Sơn sẽ giúp khách hàng tối đa hóa giá thành sản phẩm, đến với In Tiến Sơn khách hàng sẽ được thoải mãi lựa chọn từ thiết kế cho đến thời hạn giao hàng.

In Tiến Sơn cam kết dịch vụ làm thùng carton:

- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in ấn bao bì
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các sản phẩm bao bì giấy sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm bao bì hàng tháng.
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Những lợi ích của thùng carton

Thùng carton được sản xuất xuất từ chất liệu giấy tái chế, với kết cầu cứng cáp, cùng những ưu điểm riêng biệt, chính vì vậy có rất nhiều tác dụng trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm. Trong đó có 3 tác dụng chính:

1. Bảo quản sản phẩm tốt nhất 

Vì chịu được lực nén, độ bục tốt, được hỗ trợ nhiều kiểu gia công như đóng ghim, dán băng dính, gài kết cấu đặc biệt ngày nay các sản phẩm thùng giấy carton còn được cán chống thấm giúp sản phẩm chống thấm tốt (một trong những nhược điểm trước đây không có của thùng giấy carton. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn bảo quản sản phẩm của mình.


2. Giảm giá thành sản xuất 

Chính vì được tạo ra chủ yếu từ nguồn nguyên liệu tái chế, với trọng lượng nhẹ, dễ dàng gia công nên thùng carton giá tương đối rẻ, giúp doanh nghiệp giảm giá thành sản xuất khi mang sản phẩm đến tay khách hàng.


3. Thân thiện với con người 

Do dễ dàng phân hủy sinh học, tái sinh, sửa chữa, lại luôn có thể gấp gọn gàng, lưu trữ dạng phẳng, nên thùng giấy carton thân thiện với con người, giúp người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng.

Làm in ấn thùng carton tại In Tiến Sơn

Thùng carton Hà Nội của chúng tôi được thiết kế cho các hàng hóa nặng và cung cấp bảo vệ hàng hóa siêu tốt. Khi vận chuyển hàng nặng dễ bị tổn hại, đối với hàng hóa có giá trị cao, điều quan trọng là sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đáng tin cậy và mạnh mẽ bảo vệ bên ngoài được sử dụng. Chúng tôi có một loạt các kích cỡ phù hợp cho các lĩnh vực chứa đựng hàng gia dụng, thủy sản, thực phẩm điện tử và điện lạnh và nhiều nhiều hơn nữa. Với giá trị cao của hàng hóa vận chuyển sử dụng loại hộp các tông cho khách hàng của chúng tôi cần sự an tâm rằng thêm hộp nặng nhiệm vụ tông của chúng tôi sẽ nhiều hơn cung cấp trên lời hứa cung cấp sự bảo vệ đúng.

Thêm nữa thùng carton Hà Nội bao bì được sản xuất ở một mức độ kỹ thuật cao và đã được thêm vào phạm vi của chúng tôi nghiên cứu và phát triển, cũng đã được dùng để thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chúng phù hợp với mục đích tìm kiếm sau khi các mặt hàng có giá trị của bạn.

Phổ biến với các công ty sản xuất thùng carton, thùng carton mới của chúng tôi bây giờ là một lựa chọn phổ biến hơn đối với những khách hàng trước đây ưa chuộng tường thùng carton nhựa, phương pháp của họ đóng gói. Được làm từ giấy kraft chất lượng cao và với sự kết hợp có đường rãnh mạnh, chi phí rẻ hơn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản giấy.

Đối với nhiều khách hàng mua các thùng carton Hà Nội là một việc quan trọng để hiểu được các chi tiết cụ thể thực hiện kỹ thuật để xem có phù hợp với sản phẩm không nhằm tăng lượng hàng bán ra. Chính vì thế bạn có thể tham khảo website: https://intienson.com của chúng tôi để tóm tắt được các thông số kỹ thuật quan trọng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với những mặt hàng bạn kinh doanh.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Thùng carton giấy Hà Nội của chúng tôi, hoặc tất cả các tỉnh trong cả nước, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Tiêu chuẩn kỹ thuật khi làm và in ấn thùng carton

Hoặc kết hợp các loại sóng trên tạo ra các loại thùng carton 5 lớp có thêm một lớp ở giữa và 2 lớp sóng bên. Các lớp sóng này tạo ra là do các đầu sóng bằng kim loại tạo ra khi đầu sóng này quay xung quanh trục quay của chính nó, giấy chạy qua trục quay này được hấp hơi nhiệt nóng đến gần 100 độ C tạo ra các đường uốn.
Thùng carton 3 lớp làm từ các nguyên liệu giấy tái chế nên giá thành sản xuất các loại vỏ thùng, vỏ hộp carton tương đối rẻ thích hợp để làm các loại bao bì, đóng gói, thùng carton làm bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm…có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Việc in ấn thùng carton khá đơn giản. Nhưng phải đảm bảo đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn. Thùng carton được sử dụng làm vỏ bao bì dùng để tiếp thị, bán hàng được bồi thêm 1 lớp bề mặt ( thường là giấy duplex ) quá trình in được thực hiện trên bề mặt này nên sản phẩm bao bì vẫn giữ được độ bền và thẩm mỹ vốn có.

Các loại sóng thùng Carton hiện nay

Các loại vỏ thùng hiện nay đa số được làm từ nguyên liệu carton nên thường gọi chung là thùng carton. Loại thùng carton 3 lớp có cấu tạo một lớp trong, một lớp ngoài chất liệu giấy kraft có màu trắng hoặc nâu vàng, và một lớp ở giữa, lớp ở giữa có dạng sóng tùy từng loại thùng carton mà người ta sử dụng các loại sóng A, B, E, …


• Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
• Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
• Sóng C : Độ cao sóng giấy 3.6 mm – giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.
• Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
• Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.
• Sóng AC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

 

 

Các dịch In ấn khác tại In Tiến Sơn như: In catalogue, in bao bì, in thùng carton, in túi vải không dệt, in túi giấy kraft, in thẻ nhựa, in giấy khen bằng khen, in tem bảo hành, in tem hợp quy, in tem CR, in tem vỡ, in tem bể, in tem mã vạch, in tem số nhảy, in decal PP, in tem nhãn mác, in túi giấy, in logo dán, in băng rôn quảng cáo, in thẻ cào, in thẻ bài, in thẻ treo, in thẻ vip card, in thẻ đeo nhân viên, in card visit, in name card, in phong bì, in giấy mờ, in brochure, in kẹp file, in profile, in poster quảng cáo, in tiêu đề thư, in menu, in hóa đơn, in sách, in tờ rơi, in kỷ yếu.

Rất mong được sử ủng hộ của quý khách hàng.

  • Chia sẻ trên:
LÀM THÙNG CARTON TẠI HÀ NỘI

LÀM THÙNG CARTON TẠI HÀ NỘI

Nhận làm Thùng Carton tại Hà Nội giá thành tốt, mẫu mã đẹp - độc - lạ, thời gian giao hàng nhanh chóng. Duy chỉ có tại In Tiến Sơn...

LÀM HỘP CARTON CỨNG

LÀM HỘP CARTON CỨNG

Hộp carton cứng hiện đang là vật phẩm không thể thiếu đối với rất nhiều công ty, doanh nghiệp... với nhiều công năng hộp carton cứng ngày càng có một vị trí đứng không thể nào thay thế được.

LÀM VỎ HỘP GIẤY

LÀM VỎ HỘP GIẤY

Nhận làm Vỏ hộp giấy đẹp độc lạ giá rẻ nhất chỉ có tại In Tiến Sơn. Từ mẫu mã, thời gian giao hàng, giá cả chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

IN THÙNG CARTON HỘP CARTON GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG

IN THÙNG CARTON HỘP CARTON GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG

In Thùng Carton chuyên nghiệp giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa đạng, thời gian nhanh nhất tại In Tiến Sơn.

IN BAO BÌ BỀN ĐẸP - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

IN BAO BÌ BỀN ĐẸP - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

In Bao Bì chuyên nghiệp - Công ty In Tiến Sơn với những mẫu mã bắt mắt sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người tiêu dùng..

IN ẤN VỎ HỘP GIẤY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

IN ẤN VỎ HỘP GIẤY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

In vỏ hộp giấy giá rẻ làm từ carton và các loại vỏ hộp cao cấp tại Hà Nội. Công ty In Tiến Sơn với nhiều mẫu thiết kế đẹp độc và lạ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng từ chất lượng tới giá thàn